300 nữ vận động viên tham gia "Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ Thủ đô”

Thứ năm, 09/03/2023 21:10
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - "Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ Thủ đô” là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ được tham gia giao lưu, tranh tài tại một sân chơi lớn cấp thành phố, đồng thời, thể hiện được sức khỏe, vẻ đẹp và tài năng của chị em trong bộ môn thể thao này.

Trong 2 ngày 8-9/3, tại Nhà thi đấu huyện Đan Phượng, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức “Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ Thủ đô năm 2023”.

leftcenterrightdel
"Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ Thủ đô” có sự tham gia của 30 đội tuyển đại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ các quận, huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc 

Theo Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội Phạm Thị Thanh Hương, thực hiện Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tầng lớp phụ nữ đã luôn tích cực rèn luyện thể dục thể thao với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trong nhiều năm qua, các cấp Hội luôn coi trọng việc tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tầng lớp phụ nữ tham gia rèn luyện sức khỏe. Nhiều mô hình, loại hình hoạt động thể dục, thể thao phong phú được tổ chức có sức lan tỏa sâu rộng từ cơ sở, lôi cuốn đông đảo phụ nữ tham gia.

Đặc biệt, phong trào tập luyện bóng chuyền hơi đã được phụ nữ nhiều lứa tuổi từ các thôn, xóm, tổ dân phố hưởng ứng nhiệt tình, trở thành môn thể thao quần chúng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Các giải thi đấu bóng chuyền hơi của phụ nữ các cơ sở, quận, huyện, thị xã được tổ chức thường xuyên không chỉ tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trong các ngày lễ lớn, mà còn thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, cải thiện tầm vóc, thể lực của phụ nữ.

leftcenterrightdel
300 nữ vận động viên bóng chuyền hơi không chuyên đã có những giờ phút thi đấu sôi nổi tại giải đấu 

"Giải Bóng chuyền hơi phụ nữ Thủ đô” có sự tham gia của 300 nữ vận động viên bóng chuyền hơi không chuyên đến từ 30 đội tuyển đại diện cho Hội liên hiệp phụ nữ các quận, huyện, thị xã và đơn vị trực thuộc. 

Sau những giờ tranh tài nghẹt thở, thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên tại nhà thi đấu cũng như theo dõi trực tuyến, giải đấu đã khép lại vào chiều ngày 9/3 với trận chung kết giữa 2 đội Đông Anh và Hoài Đức. Kết quả, đội Đông Anh đã giành chức vô địch.

Gia Huy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực