HLV Philippe Troussier loại 13 cầu thủ khỏi danh sách U23 Việt Nam

Thứ ba, 07/03/2023 17:00
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Sau buổi tập sáng nay (7/3), HLV trưởng Philippe Troussier HLV Troussier đã gạch tên 13 gương mặt khỏi danh sách tập luyện của đội trong thời gian tới. Quân số của U23 Việt Nam đã giảm từ 41 xuống còn 28 cầu thủ.

Những cầu thủ không được HLV Philippe Troussier giữ lại gồm có: thủ môn Nguyễn Duy Dũng, hậu vệ Lê Văn Thành, Phan Du Học, Nguyễn Hữu Thực, tiền vệ Ngô Đức Hoàng, Huỳnh Công Đến, Đặng Quang Tú, Bùi Ngọc Long, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Văn Tùng (PVF-CAND), Nguyễn Thanh Khôi, tiền đạo Tẩy Văn Toàn, Ngô Văn Lương.

Đây là những cầu thủ mà theo HLV người Pháp là chưa đáp ứng được yêu cầu của ông trong thời gian vừa qua. Dẫu vậy, việc bị loại ở giai đoạn 1 không có nghĩa là 13 cầu thủ này không còn cơ hội trở lại.

leftcenterrightdel

HLV Philippe Troussier đã thực hiện đợt sàng lọc đầu tiên về lực lượng U23 Việt Nam. (Ảnh: VFF) 

Như vậy, từ danh sách 41 cầu thủ được triệu tập, quân số U23 Việt Nam tập huấn giai đoạn 2 được rút xuống còn 28 cái tên, trong đó có 4 thủ môn.

Trong giai đoạn tập huấn thứ 2, HLV Philippe Troussier sẽ truyền tải kỹ hơn về lối chơi, đấu pháp chiến thuật áp dụng cho đội tuyển, đồng thời tiếp tục đánh giá lực lượng cho đợt tập huấn tiếp theo, bắt đầu từ ngày 12/3 và kết thúc vào ngày 17/3.

Giai đoạn tập huấn thứ 2 của U23 Việt Nam cũng trùng vào thời điểm hội quân đợt đầu tiên trong năm 2023 của ĐTQG. HLV Philippe Troussier dự kiến sẽ tận dụng cơ hội này để đánh giá một cách tổng thế đối với cả hai đội tuyển thông qua thi đấu nội bộ.

Sau đợt thứ 2, quân số của U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được rút gọn để đội di chuyển sang Qatar tham dự Dubai Cup 2023 từ ngày 22 đến 28/3.

N.K

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực