Khai mạc Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới năm 2023

Thứ năm, 09/11/2023 16:01
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Ngày 9/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng, tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ X năm 2023.

Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới được tổ chức từ năm 2012 với mục đích tạo sân chơi cho các tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn Thủ đô cũng như các tỉnh, thành trên cả nước.

Từ đó đến nay, giải đã chứng tỏ là sân chơi uy tín, là một trong những điển hình về phong trào xã hội hóa thể thao của Thủ đô.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh lễ khai mạc (Ảnh: Hanoimoi) 

Tại Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới năm 2023, các vận động viên thi đấu 12 nội dung: Đơn nam lãnh đạo, đồng đội nam nâng cao, đồng đội nam phong trào, đơn nam nâng cao, đơn nam phong trào từ 45 tuổi trở lên, đơn nam phong trào dưới 45 tuổi, đơn nữ từ 45 tuổi trở lên, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam có lãnh đạo (được ghép khác đơn vị), đôi nam nữ trên 45 tuổi (không phân biệt hạng, được ghép khác đơn vị), đôi nam nữ dưới 45 tuổi (không phân biệt hạng, được ghép khác đơn vị), đôi nữ trên 45 tuổi (được ghép khác đơn vị).

Nét mới của mùa giải năm 2023 nằm ở nội dung đồng đội nam khi Ban Tổ chức đã quyết định thay đổi phần 2 hạng gồm hạng nâng cao và hạng phong trào thay cho hạng A và B như mọi năm. Điều này khẳng định giải ngày càng đi vào chiều sâu và mang tính chuyên nghiệp.

Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới năm 2023 có sự tham dự của hơn 60 đơn vị với hơn 300 vận động viên tham dự, trong đó có sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Anh Tú (Huy chương Bạc đơn nam SEA Games 32), Nguyễn Đức Tuân (Huy chương Vàng đơn nam SEA Games 31), Đinh Anh Hoàng (Huy chương Vàng đôi nam nữ SEA Games 32), Đoàn Bá Tuấn Anh… và nhiều vận động viên là cựu tuyển thủ quốc gia: Trần Tuấn Quỳnh, Phan Huy Hoàng, Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Thị Mai… hứa hẹn mang đến sự hấp dẫn cho giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu ở nội dung đồng đội nam. Giải Bóng bàn các câu lạc bộ Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới năm 2023 diễn ra từ ngày 9 đến 12/11 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức./.

K.V

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực