Tổ chức giải golf nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Italy

Thứ tư, 31/05/2023 17:22
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Ban tổ chức kỳ vọng giải đấu sẽ góp phần là cầu nối gắn kết mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Italy và là cơ hội để các doanh nghiệp Italy kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển tại Việt Nam.
leftcenterrightdel
Ban tổ chức và đại diện các đơn vị tài trợ giải golf "The First ICHAM CUP". (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Chiều 31/5 tại Hà Nội, Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam (ICHAM) tổ chức họp báo công bố giải golf "The First ICHAM CUP." Giải đấu diễn ra tại Vĩnh Phúc nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Italy (23/3/1973 - 23/3/2023) và kỷ niệm 10 năm hai nước thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược (2013 - 2023).

Giải đấu diễn ra từ ngày 31/5 đến 7/8/2023 với sự tham gia của hơn 100 người chơi là các khách mời danh dự, các doanh nhân thành đạt và các đối tác, hội viên của ICHAM. Bên cạnh đó là các hoạt động bên lề như hội thảo "Tính bền vững và chuyển đổi năng lượng" và các buổi tiệc kết nối doanh nghiệp.

Nhận thấy tầm quan trọng ngày càng lớn của bộ môn golf trong cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam, đơn vị ICHAM quyết định tổ chức giải đấu với hy vọng hoạt động thể thao này sẽ góp phần gắn kết cộng đồng doanh nghiệp Italy với các doanh nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Antonio Alessandro, Đại sứ Italy tại Việt Nam nhấn mạnh buổi lễ công bố thông tin về "The First ICHAM CUP" là cơ hội thúc đẩy chung sự phát triển du lịch thể thao và tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Giải đấu "The First ICHAM CUP" bao gồm bốn bảng A, B, C và Bảng dành cho nữ. Giải thưởng bao gồm một giải Nhất, một giải Nhì và một giải Ba cho mỗi bảng đấu với nhiều phần thưởng giá trị.

Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cho giải đấu, đơn vị tổ chức sẽ chia ra thêm nhiều giải thưởng có giá trị như giải cho người chơi nam/nữ có cú phát bóng xa nhất, giải cho người chơi nam/nữ có cú đánh gần cờ nhất, giải cho người chơi có cú đánh gần đường kẻ trắng ở giữa fairway nhất, Hole in One, giải triển vọng...

Ban tổ chức ICHAM mong rằng, giải đấu sẽ là cầu nối gắn kết mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Italy, là điểm nhấn đánh dấu 15 năm thành lập Phòng Thương mại và Công nghiệp Italy tại Việt Nam và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Italy kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển tại Việt Nam./.

TT

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực