Agribank tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021

Agribank tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021

(ĐCSVN) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 171 chi nhánh loại I thông qua điểm cầu tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục
Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục
(ĐCSVN) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) vừa tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nhân...
“Xuân Trường Sa 2022 sẽ phát sóng trực tiếp VTV1 vào 20h10, thứ Bảy 15 1
“Xuân Trường Sa" 2022 sẽ phát sóng trực tiếp VTV1 vào 20h10, thứ Bảy 15/1
(ĐCSVN) - Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Ban Tuyên giáo Trung ương giao Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải...
BIDV dành 65 000 phần quà Tết trị giá 32,5 tỷ đồng tặng người nghèo
BIDV dành 65.000 phần quà Tết trị giá 32,5 tỷ đồng tặng người nghèo
(ĐCSVN) – Ngày 11/01/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức công bố chương trình quà Tết tặng người nghèo...
Dược mỹ phẩm Wondera Natural “Uy tín - An toàn - Chất lượng”
Dược mỹ phẩm Wondera Natural “Uy tín - An toàn - Chất lượng”

(ĐCSVN)- Trải qua hơn 20 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, giờ đây Công ty cổ phần SX TM DV XNK Dược mỹ phẩm Wondera Natural (Đông y Thảo dược Việt) đã khẳng định được vị thế là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên "Uy tín - An toàn - Chất lượng" hàng đầu Việt Nam, tự hào là người bạn tin cậy đồng hành cùng chị em phụ nữ trên hành trình chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp.

BSR đoạt giải Ba giải thưởng hiệu quả năng lượng năm 2021
BSR đoạt giải Ba giải thưởng hiệu quả năng lượng năm 2021

(ĐCSVN) - Ngày 15/12, 35 doanh nghiệp và công trình xây dựng cùng 26 cá nhân đã được vinh danh tại Lễ trao các Giải thưởng hiệu quả năng lượng năm 2021 do Bộ Công Thương phối hợp với Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức. Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự đạt giải Ba hạng mục giải thưởng “Hiệu quả năng lượng trong Công nghiệp năm 2021".

Giống lúa OM5451 được vinh danh “Top 10 Tin Dùng Việt Nam”
Giống lúa OM5451 được vinh danh “Top 10 Tin Dùng Việt Nam”

(ĐCSVN)- Lộc Trời, tập đoàn nông nghiệp hàng đầu Việt Nam thông báo giống lúa OM5451 của tập đoàn vừa được tôn vinh trong Top 10 nhóm ngành Nông Sản – Thực Phẩm – Đồ Uống của Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2021 với chủ đề “Vượt bão: Sáng tạo để thích nghi”. Đây là giống lúa có khả năng thích ứng cao với các loại thổ nhưỡng và khí hậu, năng suất ổn định, được bà con nông dân canh tác trên diện rộng và hiện chiếm hơn 20% tổng sản lượng xuất khẩu gạo hàng năm của Việt Nam.

SOVICO hợp tác với Tech Mahindra nghiên cứu, phát triển các giải pháp, dịch vụ công nghệ cao
SOVICO hợp tác với Tech Mahindra nghiên cứu, phát triển các giải pháp, dịch vụ công nghệ cao

(ĐCSVN)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hoà Ấn Độ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam từ ngày 17 – 19/12/2021, Tập đoàn SOVICO và Tập đoàn Tech Mahindra Limited (Ấn Độ) đã ký Thoả thuận nhằm chia sẻ và phát triển cơ hội kinh doanh với trọng tâm về công nghệ thông tin trên các lĩnh vực hàng không, ngân hàng và bảo hiểm, bán lẻ và các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm khác như các giải pháp quản lý nguồn lực và tài sản, IoT, máy học, blockchain, dữ liệu…

Vì sao nhà giàu Hà Nội “đổ xô” vào shophouse Hoài Đức dịp cuối năm
Vì sao nhà giàu Hà Nội “đổ xô” vào shophouse Hoài Đức dịp cuối năm?

(ĐCSVN) - Nhu cầu sở hữu shophouse ngày càng lớn, nhất là sau đại dịch COVID-19, tuy nhiên, nguồn cung lại khan hiếm, hầu như rất ít dự án đã hoàn thành thỏa mãn yêu cầu khắt khe của giới nhà giàu. Hinode Royal Park là một trong số ít dự án hội tụ tất cả những thế mạnh đắt giá đầy tiềm năng đang thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư.

GLOBAL SUCCESS – BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI VIỆT NAM
GLOBAL SUCCESS – BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

(ĐCSVN)- Triển khai rộng khắp trên 63 tỉnh thành, hơn 10 triệu học sinh đã và sẽ theo học mỗi năm, hệ sinh thái sản phẩm và công cụ hỗ trợ phong phú… là những minh chứng phản ánh uy tín và chất lượng Sách giáo khoa Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.

Sở GD ĐT tỉnh Lai Châu chuẩn bị các điều kiện cho công tác dạy, học trong tình hình mới
Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu chuẩn bị các điều kiện cho công tác dạy, học trong tình hình mới

(ĐCSVN)- Với đặc thù là một tỉnh có đông đảo đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, điều kiện kinh tế còn gặp rất nhiều khó khăn; các trường học trên địa bàn tỉnh Lai Châu chủ yếu là trường phổ thông dân tộc bán trú cần được đầu tư nhiều nguồn lực để đáp ứng nhu cầu dạy, học cho thầy và trò cũng như yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới. Trước tình hình này, ngành giáo dục tỉnh Lai Châu đã chủ động xây dựng nhiều giải pháp, phương án chuẩn bị các điều kiện cho dạy và học trong tình hình mới và đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục vùng cao.

Ưu đãi hấp dẫn cuối năm khi nhận tiền kiều hối qua Agribank
Ưu đãi hấp dẫn cuối năm khi nhận tiền kiều hối qua Agribank

(ĐCSVN) - Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Agribank phối hợp cùng Công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union (WU) triển khai chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank: Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng” với hơn 25.000 giải thưởng và tổng giá trị lên đến 1.6 tỷ đồng.

Huyện Lương Sơn Hòa Bình  Phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân
Huyện Lương Sơn(Hòa Bình): Phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân

(ĐCSVN)- Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên hành trình phát triển dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Mặt trận tổ quốc (MTTQ) các cấp trong huyện Lương Sơn cũng không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy dân chủ, ý chí tự lực, tự cường, sức sáng tạo và mọi nguồn lực của nhân dân; luôn thể hiện vai trò “cầu nối” giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân, tạo ra sức mạnh đại đoàn kết thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh, nâng cao đời sống mọi mặt của nhân dân.

Tỉnh Hòa Bình nỗ lực thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới
Tỉnh Hòa Bình nỗ lực thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới

(ĐCSVN)- Nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, tập trung, có trọng tâm, trọng điểm của Tỉnh ủy, HĐND-UBND Tỉnh trong việc triển khai đồng bộ các giải pháp cùng sự chung sức đồng lòng, nỗ lực quyết tâm của các cấp, các ngành và nhân dân, Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã đạt nhiều kết quả nổi bật, diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc, đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng lên rõ rệt; từ đó tạo nền tảng vững chắc xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Shophouse Thịnh Vượng - Tiện ích hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp
Shophouse Thịnh Vượng - Tiện ích hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp

(ĐCSVN) – Tất cả nhu cầu hiện đại của cư dân đều được đáp ứng một cách hoàn hảo tại shophouse Thịnh Vượng bằng những chuỗi tiện ích xứng tầm đẳng cấp, khiến đây trở thành chốn an cư nhiều người khao khát tìm kiếm nơi thị trường bất động sản đầy sôi động như Hoài Đức.

T T Group xuất sắc giành giải đặc biệt tại giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia
T&T Group xuất sắc giành giải đặc biệt tại giải thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia

(ĐCSVN)- Tối 12/12, Lễ trao Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ 2 được tổ chức, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã lập “kỷ lục” khi cả 3 đồ án mà tập đoàn này gửi tham dự đều được nhận giải thưởng lớn: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Vàng và 1 giải Đồng. Ngoài ra, 4 đồ án quy hoạch khác của T&T Group được đơn vị tư vấn gửi tham dự đều đạt giải Đồng.

VietinBank được vinh danh “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam” năm 2021
VietinBank được vinh danh: “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam” năm 2021

(ĐCSVN)- Chiều ngày 09/12/2021 tại Hà Nội, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards). Giải thưởng được tổ chức với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông để tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị trong công cuộc chuyển đổi số. VietinBank tự hào được vinh danh là Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam năm 2021.

ANT Homes - “Làn gió mới” tại thị trường bất động sản miền Trung
ANT Homes - “Làn gió mới” tại thị trường bất động sản miền Trung

(ĐCSVN)- Được xem là “làn gió mới” tại thị trường bất động sản miền Trung, Công ty Cổ phần Bất động sản ANT Homes đã và đang liên tục tạo dấu ấn với khách hàng nhờ những bước đi vững chắc với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”. Tính đến thời điểm hiện tại, ANT Homes đã trở thành đối tác quan trọng của các dự án triệu đô như ở Thái Hòa (Nghệ An), Bỉm Sơn (Thanh Hóa),...

9 tháng đầu năm 2021, Vietjet đạt doanh thu hợp nhất 10 210 tỉ đồng
9 tháng đầu năm 2021, Vietjet đạt doanh thu hợp nhất 10.210 tỉ đồng

(ĐCSVN)- Công ty Cổ phần hàng không Vietjet (Hose: VJC) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2021. Theo báo cáo, Vietjet ghi nhận doanh thu vận tải hàng không đạt hơn 1.365 tỉ đồng, nỗ lực đạt hòa vốn. Lũy kế 9 tháng đầu năm doanh thu đạt hơn 6.384 tỉ đồng, lợi nhuận 9 tháng đầu năm đạt hơn 44,5 tỉ đồng.

Hội CCB BSR Chủ động công tác tuyên truyền bảo vệ an ninh, an toàn cho Nhà máy
Hội CCB BSR: Chủ động công tác tuyên truyền bảo vệ an ninh, an toàn cho Nhà máy

(ĐCSVN)- Nhà máy lọc dầu Dung Quất là công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia. Phát huy phẩm chất “Anh Bộ đội Cụ Hồ", trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) không những luôn gương mẫu, xung kích trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, còn chủ động phối hợp trong công tác tuyên truyền để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các công trình của Nhà máy…

Vietnam Post Đầu tư kho bãi, tăng tính cạnh tranh
Vietnam Post: Đầu tư kho bãi, tăng tính cạnh tranh

(ĐCSVN) - Hệ thống kho bãi đa dạng, ứng dụng dây chuyền chia chọn tự động hiện đại đã giúp Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) trở thành một trong số những đơn vị chuyển phát vận hành ổn định, lưu thông tối đa lưu lượng hàng hóa trong suốt các giai đoạn cao điểm của dịch COVID-19.