Gương đảng viên trẻ có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên

Thứ hai, 18/07/2022 10:26
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Ninh Bình, Phùng An Như được biết đến là một người cán bộ lớp, cán bộ đoàn nhiệt huyết, năng động và chăm chỉ. Trong các hoạt động thanh niên xung kích, cũng như trong học tập, An Như luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Nhà trường đánh giá cao, được bạn bè thầy cô yêu mến.

Trong quá trình học tập và rèn luyện dưới mái trường cấp 3, An Như đã xác định được mục tiêu phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, vì thế cô gái ấy đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến kết quả học tập và đạt nhiều thành tích cao, được nhà trường và địa phương ghi nhận. Ngày 01/04/2019 An Như vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chia tay mái trường cấp 3, bước chân vào Giảng đường Đại học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và là sinh viên Lớp DHMA13A1HN – Khoa Dệt may và thời trang.

Tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Phùng An Như luôn giữ vững được tinh thần trách nhiệm, mà cô đã xác định trước khi được kết nạp đảng, luôn là sinh viên tiêu biểu có nhiều thành tích trong hoạt động học tập và rèn luyện, nổi bật trong các phong trào của Đoàn trường, khoa và các hoạt động của Chi bộ Phòng Công tác sinh viên. Với tinh thần trách nhiệm, hết mình với các hoạt động của Chi bộ, Đoàn hội, Nhà trường.

Đồng chí Phùng An Như đã xác định cho mình mục tiêu học tập rõ ràng, nghiêm túc và tham gia tích cực vào các hoạt động của Nhà trường, Chi bộ và của lớp. Đặc biệt trong các phong trào, hoạt động hỗ trợ Chi bộ Phòng Công tác sinh viên.

Ngoài ra, An Như còn là một lớp trưởng gương mẫu, một cán bộ lớp năng động, nhiệt huyết và trong quá trình học tập tại trường, được thầy cô và các bạn tin tưởng, giao nhiệm vụ, là chỗ dựa tinh thần và  luôn chia sẻ, quan tâm tới các  bạn trong lớp  và được nhiều bạn và thầy cô người yêu mến. Bạn cũng là sinh viên có thành tích nổi bật và đạt được học bổng của nhà trường, được nhà trường khen thưởng sinh viên có kết quả điểm rèn luyện suất xắc năm học 2020 – 2021, đã có nhiều đóng góp cho phong trào sinh viên và hoàn thành suất xắc nhiệm vụ. Trong năm học 2020 – 2021, An Như đã tham dự nhiều cuộc thi do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức như tham gia hiến máu tình nguyện, cuộc thi “Tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2021”, cuộc thi viết “Người Thầy của tôi” năm 2021.

Hơn nữa, Phùng An Như còn là một trong những thành viên chủ chốt của Câu lạc bộ Khoa Dệt may Thời trang cùng thầy cô và các bạn xây dựng và góp phần xây dựng và quản lí Câu lạc bộ. Hiện nay, An Như còn tham gia cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” do nhà trường tổ chức, cùng quá trình luyện tập và phát triển dự án, mô hình của nhóm được đánh giá cao và được tiến vào vòng Chung kết và định hướng tại các cuộc thi mở rộng hơn.

Là một sinh viên, là một đại điện cho đảng viên trẻ, An Như luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách bứt phá vươn lên, luôn thể hiện rõ tinh thần: “dám nghĩ, dám làm, dám hành động”, “sống hết mình, sống cống hiến. “Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, vì vậy hãy sống tốt để mỗi khi nhớ lại, chúng ta cảm thấy tự hào về thời trẻ. Em mong rằng các bạn hãy sống hết mình để chẳng bao giờ phải hối tiếc vì điều gì, không ngừng nỗ lực, cố gắng, trải nghiệm, bản lĩnh và nghị lực ”. An Như chia sẻ.

uneti.edu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực