17 tác phẩm đoạt giải báo chí “Quảng Ninh: Hành trình đột phá và vươn cao”

Thứ tư, 16/09/2020 21:01
(ĐCSVN) - Ban Tổ chức giải báo chí “Quảng Ninh: Hành trình đột phá và vươn cao" đã trao giải cho 17 tác phẩm xuất sắc, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải Khuyến khích.

Ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí “Quảng Ninh: Hành trình đột phá và vươn cao”.

Cuộc thi viết “Quảng Ninh: Hành trình đột phá và vươn cao” là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với mục tiêu khẳng định vai trò của báo chí trong việc tuyên truyền kết quả nổi bật trong chỉ đạo, lãnh đạo và tổ chức thực hiện những chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Quảng Ninh.

Sau 8 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 66 tác phẩm của 25 tác giả và 7 nhóm tác giả tham dự, thuộc 2 thể loại báo in và báo điện tử đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông, văn hóa địa phương và báo chí Trung ương.

leftcenterrightdel
Ban Tổ chức trao giải nhất cho nhà báo Lê Hồng Nhung. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tác phẩm dự thi đã góp phần lan tỏa thông tin, khẳng định quyết tâm chính trị cũng như nội lực, sự đột phá của tỉnh Quảng Ninh trong hành trình phát triển. Nội dung các tác phẩm dự thi đều phong phú về nội dung, tập trung phản ánh sinh động, khách quan, chân thực về thành tựu, mô hình tiêu biểu, cách làm đột phá, sáng tạo của tỉnh Quảng Ninh trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho 17 tác phẩm xuất sắc nhất, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 11 giải Khuyến khích, kèm theo Giấy chứng nhận cho các tác phẩm đoạt giải. Nhà báo Lê Hồng Nhung, Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đoạt giải Nhất với loạt bài “PCI Quảng Ninh: Thương hiệu của khát vọng và vươn cao”./.

VH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực