Chính thức khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023

Thứ hai, 22/05/2023 16:36
(ĐCSVN) - Sau thành công của mùa thi trước, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 sẽ chính thức được trở lại vào tháng 7 tới đây với nhiều nội dung mới lạ, hấp dẫn.
Đêm chung kết sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng, được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia. 

Đây là thông tin vừa được bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, công bố. Theo đó, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/7/2023 tại Trung tâm văn hóa Quảng Nam (thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Bà Đặng Gia Bena cho biết, cuộc thi góp phần tạo ra sân chơi để các nữ doanh nhân có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng người phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức. Ngoài ra, cuộc thi còn hướng đến việc quảng bá du lịch, văn hóa, danh lam thắng cảnh của tỉnh Quảng Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giao lưu, kết nối hợp tác kinh tế và phát triển các dự án vì cộng đồng, hướng tới các mục tiêu tốt đẹp nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của xã hội. “Những nữ doanh nhân tại Việt Nam ngày càng giỏi, họ đã biết cách dung hòa vẻ đẹp của nhan sắc và trí tuệ để nâng cao giá trị bản thân và khẳng định vị thế của chính mình trong xã hội. Hy vọng thông qua cuộc thi, họ sẽ ngày càng vươn xa và vươn cao hơn nữa trong cuộc sống”, bà Đặng Gia Bena chia sẻ.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam là cuộc thi tổ chức thường niên với quy mô lớn, chuyên nghiệp, do bà Đặng Gia Bena và Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Ở mùa thi trước, cuộc thi đã thành công, để lại tiếng vang tại Cố đô Huế. Lần trở lại này, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục phát huy, hứa hẹn sẽ mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và nội dung cực kỳ hấp dẫn.

Cuộc thi năm nay được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức, giấy phép số 722/ SVHTTDL-BDNT. Đối tượng tham gia dự thi là các nữ doanh nhân sống và làm việc tại Việt Nam từ 25 - 55 tuổi./.

V.Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực