“Đất nước trọn niềm vui” - chương trình ca nhạc chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam

Thứ tư, 24/04/2024 14:30
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Chương trình ca nhạc “Đất nước trọn niềm vui” do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhằm kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2024). Chương trình diễn ra vào 20h00 ngày 25/4/2024 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Chương trình “Đất nước trọn niềm vui”  diễn ra vào 20h00 ngày 25/4/2024, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Chương trình “Đất nước trọn niềm vui” được tổ chức nhằm khẳng định tầm vóc vĩ đại và ý nghĩa lịch sử của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; là dịp bày tỏ lòng biết ơn đối với những thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất Tổ quốc, trong đó có đội ngũ những người làm báo cách mạng; qua đó, phát huy tinh thần và hào khí của Đại thắng mùa Xuân năm 1975; phấn đấu xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, cường thịnh.

Chương trình là những giai điệu khắc sâu, để tưởng nhớ và tri ân các nhà lãnh đạo tiền bối; các anh hùng liệt sĩ và đồng chí, đồng bào ta đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất đất nước.

Chương trình “Đất nước trọn niềm vui” được dàn dựng công phu, đặc sắc với những ca khúc đã đi cùng năm tháng: “Bài ca thống nhất”, “Lá đỏ”, “ Đất nước”, “Đường tôi đi dài theo đất nước”, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”, “Sài Gòn đẹp lắm”, “Đêm thành phố đầy sao”, “Nơi gặp gỡ tình yêu”, “Đất nước yêu Người”… qua sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ được khán giả mến mộ như: NSND Thanh Lam, NSND Tạ Minh Tâm, NSND Quốc Hưng, NSƯT Tân Nhàn, NSƯT Phương Nga, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Hồng Ngọc, Nhóm Thiên Thanh, Hợp xướng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, CLB Sao tuổi thơ, Vũ đoàn Selena… Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm thật nhiều cảm xúc. Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP.

CTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực