Ngô Thị Loan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023

Thứ sáu, 22/09/2023 15:40
(ĐCSVN) - Tối 21/9, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh TP Huế đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 (Miss Dat Viet Business). Ngôi vị cao nhất của Cuộc thi đã thuộc về nữ doanh nhân Ngô Thị Loan đến từ Đồng Nai.
Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 gọi tên doanh nhân Ngô Thị Loan. 

Trong đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi: trình diễn áo dài, trình diễn trang phục công sở, trình diễn trang phục dạ hội, ứng xử.

Xuyên suốt đêm thi, doanh nhân Ngô Thị Loan giữ vững phong độ ổn định với các phần thi đầy tự tin và nổi bật, điều đó góp phần cho cô tiến sâu và chạm tay đến ngôi vị cao quý nhất. Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, với câu hỏi “Thế giới đang ngày càng phát triển, bạn cần chuẩn bị hành trang gì cho tương lai?”, doanh nhân Ngô Thị Loan đã có câu trả lời trọn vẹn, cô nói: “Theo em, xã hội ngày càng phát triển và bản thân mình ngày càng phải có thêm kiến thức, thêm tư duy. Lúc nào mình cũng phải bản lĩnh, tự tin, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi hoàn cảnh.”

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Ngô Thị Loan đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 đầy thuyết phục, ngoài ra cô còn đạt được giải “Người đẹp nhân ái” của mùa giải năm nay. Được biết, tân hoa hậu sinh năm 1992, quê tại Đồng Nai và hiện đang là CEO của một viện thẩm mỹ.

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Linh, danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Trương Thị Bích Ngọc và đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được trao cho doanh nhân Trần Thị Bích Thúy, doanh nhân Lê Thị Bình, doanh nhân Bùi Thị Thanh Dung. Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh đạt danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện.

 Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là cuộc thi nhan sắc uy tín dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt, hiện là chủ doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép Số 6644/UBND-VH ngày 03 tháng 7 năm 2023 cho Công ty TNHH Hãng truyền thông TOPSTAR tổ chức với quy mô toàn quốc./.

V.Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực