Phát sóng phim tài liệu “Hải Dương - Khát vọng phát triển” lúc 20h10' trên VTV1

Thứ năm, 28/07/2022 09:34
(ĐCSVN) - Bộ phim là một tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh khái quát những tiềm năng, lợi thế và thành tựu nổi bật của Hải Dương, trong đó đặc biệt nhấn mạnh những nền tảng về kinh tế - xã hội, bản sắc văn hóa và con người xứ Đông… là nguồn lực quan trọng để Hải Dương phát triển trong thời gian qua và tạo đà thực hiện khát vọng phát triển trong tương lai.
 Phim tài liệu "Hải Dương - Khát vọng phát triển" là một tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh, khái quát những tiềm năng, lợi thế thành tựu nổi bật, toàn diện của Hải Dương

Hưởng ứng seri phim tài liệu dài kỳ: “Khát vọng phát triển” của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất theo sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng nhằm tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương chủ trì phối hợp với Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương của Đài truyền hình Việt Nam xây dựng bộ phim tài liệu “Hải Dương - Khát vọng phát triển”.

Bộ phim là một tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh khái quát những tiềm năng, lợi thế thành tựu nổi bật, toàn diện của Hải Dương, đặc biệt nhấn mạnh những nền tảng về kinh tế - văn hóa - xã hội, bản sắc văn hóa và con người… là nguồn lực quan trọng để Hải Dương phát triển trong thời gian qua và tạo đà thực hiện khát vọng phát triển trong tương lai.

Bộ phim cũng làm rõ mục tiêu xây dựng và phát triển tỉnh Hải Dương theo định hướng “Xanh - Thông minh - Hiện đại” thông qua các giải pháp chiến lược, hàm chứa những bứt phá mạnh mẽ, với quyết tâm, nỗ lực kiến tạo diện mạo mới, tầm vóc mới cho tỉnh, xứng tầm vị thế một địa phương năng động, có nhiều tiềm năng, lợi thế. Bộ phim cũng làm nổi bật những điểm nhấn trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành để Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, tạo nền tảng căn bản để tỉnh sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Bộ phim sẽ được phát trên sóng VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam từ 20h10 phút đến 20h40 phút, ngày 29/7/2022 (tối Thứ Sáu)./.

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực