CNVC-LĐ Tổng Công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh hiến máu tình nguyện

Thứ sáu, 08/12/2023 16:37
(ĐCSVN) - 250 tình nguyện viên là CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã cùng hiến tặng 305 đơn vị máu trong Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” do Đoàn Thanh niên EVNHCMC phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học tổ chức từ ngày 05 đến ngày 06/12/2023, tại Hội trường EVNHCMC.
leftcenterrightdel
 Cán bộ EVNHCMC tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình Tuần lễ hồng là hoạt động thường niên được EVN phát động vào tháng 12 hàng năm. Năm 2023 là lần thứ 9 liên tiếp chương trình được tổ chức với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Chương trình là hoạt động thiết thực, mang nghĩa cử cao đẹp hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023).

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp của mỗi cá nhân mang lại cho lợi ích cho các bệnh nhân cần máu điều trị, cấp cứu. CNVC-LĐ EVNHCMC hưởng ứng hiến máu tình nguyện thể hiện sự chia sẻ yêu thương, nhân ái và là nghĩa cử cao đẹp với mong muốn sẻ chia những giọt máu nghĩa tình của cán bộ công nhân viên ngành Điện cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị các bệnh về máu./.

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực