Hà Nội hỗ trợ 300 triệu đồng giúp Lào Cai khắc phục hậu quả mưa lũ

Thứ bảy, 16/09/2023 21:55
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Với trách nhiệm và tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội đã gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lào Cai số tiền 300 triệu đồng để chung tay góp phần giúp bà con vùng lũ khắc phục khó khăn, xây, sửa nhà bị hư hỏng, mua cây, con giống, vật tư, phương tiện sản xuất, ổn định cuộc sống.
Mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều địa bàn thuộc tỉnh Lào Cai.
Ảnh: (Quốc Khánh/TTXVN).

Ngày 16/9, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã gửi Thư thăm hỏi tới Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lào Cai.

Trong thư, Bí thư Thành ủy Hà Nội chia sẻ, những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã xảy ra mưa lũ nghiêm trọng, làm nhiều người chết, bị thương và mất tích, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của nhân dân.

Nội dung Thư thăm hỏi nêu rõ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội xin bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với những mất mát, đau thương với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lào Cai. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân bị nạn.

Với trách nhiệm và tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hà Nội xin gửi đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lào Cai số tiền 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng) thông qua Quỹ Cứu trợ của tỉnh để chung tay góp phần khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định đời sống người dân.

“Chúng tôi tin tưởng, với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lào Cai sẽ sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra, sớm ổn định cuộc sống nhân dân”, Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ./.

Nguyễn Thị Hoàn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực