Trao tặng quà cho bà con nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế

Thứ bảy, 26/11/2022 14:02
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Trong ngày đầu tiên diễn ra cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam, Ban tổ chức cũng như các thí sinh của cuộc thi đã có dịp đến diện kiến đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh.

 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang được chính thức diễn ra tại vùng đất Cố đô Huế. Trong ngày đầu tiên thuộc khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức và các thí sinh đã đến diện kiến lãnh đạo tỉnh và trao quà cho bà con nghèo trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế bày tỏ, hy vọng Cuộc thi sẽ phát huy và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, mong rằng các thí sinh cũng như Ban tổ chức sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận trọn vẹn về Huế. Ông Nguyễn Thanh Bình cũng mong Ban tổ chức Cuộc thi sẽ tạo nên một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa và lan tỏa giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng. Qua đó, góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa của Huế đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

leftcenterrightdel
Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam Đặng Gia Bena cùng Phó Trưởng ban thường trực cuộc thi – Hoa hậu Khương Phương Anh trao tặng 200 triệu đến các hộ nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế 

Cảm ơn những động viên của lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Cuộc thi, Chủ tịch Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 – bà Đặng Gia Bena chia sẻ niềm vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi từ phía UBND tỉnh đối với Cuộc thi lần này. Bà cũng hy vọng rằng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ mang lại được nhiều giá trị tốt đẹp, đóng góp cho công cuộc xây dựng, quảng bá hình du lịch, văn hóa và con người mến khách nơi đây tới với du khách trong và ngoài nước.

Với mong muốn tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đại diện Ban tổ chức Cuộc thi đã trao tặng 200 triệu đồng đến UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để góp phần giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc uy tín do Hãng Truyền thông Top Star cùng với bà Đặng Gia Bena tổ chức, được cấp phép bởi UBND tỉnh Thừa Thiên Huế số 9002/UBND-VH. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân người Việt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài có độ tuổi từ 26 đến 60.

Vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ là sự tranh tài của 26 nữ doanh nhân tài ba. Đêm chung kết cuộc thi được diễn ra vào 30/11 tại Nhà hát Sông Hương (TP. Huế), có sự góp mặt của loạt tên tuổi giải trí đình đám như: Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sĩ Ngọc Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Hồ Nhật Huy,... và được trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia VTV8.

V.Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực