Vận hành "app BR-VT Smart" trên Zalo để hướng dẫn các thủ tục hành chính

Thứ năm, 25/04/2024 16:06
(ĐCSVN) - Người dân, doanh nghiệp, cán bộ ở Bà Rịa - Vũng Tàu có thể sử dụng ứng dụng mini app Zalo “app BR-VT Smart” trên ứng dụng Zalo để được hướng dẫn các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình của tỉnh.

Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông tin từ 8 giờ sáng 25/4, Bà Rịa- Vũng Tàu chính thức đưa vào vận hành Mini app Zalo (app BR-VT Smart).

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức viên chức, người dân, doanh nghiệp có thể sử dụng “app BR-VT Smart” trên ứng dụng Zalo để được hướng dẫn các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến một phần, toàn trình của tỉnh.

Mini app này còn có hướng dẫn về quy trình nộp hồ sơ trực tuyến, tra cứu tình trạng giải quyết hồ sơ, thanh toán trực tuyến; hướng dẫn sử dụng thông tin Quản lý đất đai (iLand.BRVT), thông tin Quy hoạch xây dựng của tỉnh và các thông tin khác có liên quan, tổng đài hỗ trợ...

Để truy cập, Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu hướng dẫn có hai cách (như hình dưới).

 

Việc đưa vào vận hành mini app zalo nhằm thực hiện chủ trương của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu trong triển khai ứng dụng zalo để thúc đẩy chuyển đổi số, cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh.

Qua đó tạo thêm một kênh tương tác giữa chính quyền tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu với tổ chức, cá nhân trên nền tảng số.../.

An Nhiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực