Cảnh báo quảng cáo sai sự thật về công dụng của thực phẩm Vida Nano

Thứ sáu, 24/03/2023 16:20
(ĐCSVN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trên trang mạng và Tiktok có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano như thuốc chữa bệnh, nội dung quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Cụ thể, nội dung quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm, quảng cáo công dụng như thuốc chữa bệnh.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano có nội dung quảng cáo không đúng công dụng của sản phẩm. Ảnh: TL 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn BIGSHARK (địa chỉ trụ sở chính: 234 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Theo Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên trang mạng và Tiktok tại địa chỉ: https://vidananochinhhang.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano như thuốc chữa bệnh.

Tại biên bản làm việc số 37/BB-ATTP ngày 16/3/2023, ông Vũ Tiến Dũng người đại diện theo ủy quyền của Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn BIGSHARK khẳng định Công ty không thực hiện và không chịu trách nhiệm về các nội dung quảng cáo tại các trang mạng và TikTok nêu trên.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật về các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vida Nano tại các trang web, Tiktok nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thiệt hại về kinh tế./.

Đỗ Thoa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực