Giao lưu trực tuyến, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh xá đảo Trường Sa

Thứ tư, 31/01/2024 15:07
(ĐCSVN) - Sáng ngày 31/1, Bệnh viện Quân y 175 tổ chức buổi gặp mặt các gia đình của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa; đồng thời tổ chức giao lưu trực tuyến để người thân trò chuyện với các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại Bệnh xá.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện Quân y 175 có Đại tá, PGS.TS Trương Đình Cẩm- Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cùng các đồng chí trong Đảng uỷ Ban giám đốc cùng đại diện cho lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị và thân nhân của cán bộ, nhân viên đang công tác tại đảo Trường Sa.

leftcenterrightdel
 Giao lưu trực tuyến để người thân trò chuyện với các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại Bệnh xá đảo Trường Sa

Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật và đầy ý nghĩa này, Đại tá, PGS.TS Trương Đình Cẩm, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 nhấn mạnh: Đây là hoạt động được Bệnh viện tổ chức thường niên, vào dịp giáp Tết Nguyên đán, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với hậu phương quân đội, đồng thời gửi gắm tình cảm, mang không khí Tết của đất liền tới gần hơn với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ ngoài biển đảo, trong đó có cán bộ, nhân viên của Trung tâm Y tế  đảo Trường Sa.

Nhân dịp năm mới, lãnh đạo bệnh viện chúc cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ thầy thuốc trên đảo luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc và chăm lo tốt đời sống, sức khỏe của bộ đội và người dân, ngư dân.

Tại Chương trình, thông qua hệ thống trực tuyến, đại diện các gia đình của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175 đang công tác Bệnh xá đảo Trường Sa đã phát biểu bày tỏ tình cảm của hậu phương gửi đến các y, bác sĩ đang công tác vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Các gia đình khẳng định niềm tự hào, động viên y, bác sĩ luôn đoàn kết, giúp đỡ, yêu thương lẫn nhau, an tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
 Ban Thanh niên Quân đội trao tặng số tiền 30.000.000 đồng cho tập thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa.

Chị Bùi Thanh Hoa, thân nhân của y sĩ Bùi Anh Phong (Khoa Mắt , BVQY175 đang làm nhiệm vụ tại bệnh xá) bày tỏ niềm vui được tham dự buổi giao lưu trước thềm năm mới và nhắn nhủ đồng chí Phong và các y, bác sĩ, CBNV khác của bệnh xá hãy yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ vì chị sẽ luôn chăm sóc mẹ già và các cháu chu đáo, mạnh khoẻ.

Đáp lại những lời chúc và lời động viên, thăm hỏi của lãnh đạo và người thân, Trung tá,TS.BS Nông Hữu Thọ - Bệnh xá trưởng đảo Trường Sa bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Bệnh viện Quân y 175. Thay mặt đội ngũ y, bác sĩ đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa, đồng chí cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng uỷ Ban Giám đốc, của tập thể chỉ huy, cán bộ nhân viên Bệnh viện Quân y 175.

leftcenterrightdel
Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 175 cũng đã trao tặng quà Tết cho các gia đình của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa. 

Được biết, trong năm qua, Bệnh xá đã thực hiện tốt nhiệm vụ khám, thu dung, điều trị, cấp cứu cho hàng ngàn bệnh nhân, trở thành địa chỉ tin cậy của quân, dân vùng đảo. Bên cạnh đó, Bệnh xá cũng chuẩn bị chăm lo Tết chu đáo cho cán bộ, nhân viên; phối hợp chặt chẽ các lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn, làm tốt công tác sẵn sàng chiến đấu.

Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 175 cũng đã trao tặng quà Tết cho các gia đình của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa; Ban Thanh niên Quân đội trao tặng số tiền 30.000.000 đồng cho tập thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh xá đảo Trường Sa./.

V.Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực