HAVICO, nơi đào tạo du học hiệu quả, uy tín

Thứ ba, 17/11/2020 18:11
(ĐCSVN) - Tiến sĩ Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhấn mạnh, mảng đào tạo du học nói chung đang rất thịnh hành. Vì vậy, HAVICO phải kiên trì cách đi bền vững, học thực, làm thực; xây dựng một môi trường đào tạo du học hiệu quả, uy tín, HAVICO sẽ tiếp tục gặt hái thành công, phát triển bền vững.

 

Tiến sĩ Trần Doãn Tiến - Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo HAVICO nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020), Tiến sĩ Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên HAVICO.

Tại buổi gặp gỡ, trao đổi giữa đại diện lãnh đạo Báo điện từ Đảng Cộng sản Việt Nam và Ban lãnh đạo HAVICO. Tiến sĩ Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi tới Ban lãnh đạo HAVICO và tập thể thầy, cô giáo đang công tác tại đây lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, chúc Trung tâm ngày một phát triển.

Tiến sĩ Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã gửi đóa hoa tươi thắm chúc mừng HAVICO đón mừng Ngày Hiến chương các nhà giáo.

Tại buổi tiếp, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đã giới thiệu về mô hình đào tạo hiện nay của HAVICO. Theo đó, mang tâm huyết của người làm giáo dục, khi xây dựng HAVICO GROUP, Ban lãnh đạo HAVICO đã truyền tải tinh thần, mô hình tổ chức của một ngôi trường đào tạo, tư vấn du học Nhật Bản nói riêng và du học nói chung.

Tiến sĩ Đỗ Minh Chính cho biết, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, HAVICO GROUP trở thành một trong số ít những đơn vị du học sở hữu cơ ngơi trường lớp quy mô lớn, một không gian giáo dục mở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng ngôi trường mơ ước chính là cách HAVICO đặt cơ sở niềm tin cho đối tác, cho phụ huynh học sinh… HAVICO đã thành công khi nhân lên giá trị của thương hiệu bằng chính uy tín, sự đầu tư bài bản bền vững của mình.

Theo Tiến sĩ Đỗ Minh Chính, ngay từ những ngày đầu thành lập, HAVICO luôn xác định lấy uy tín và chữ Tâm làm đầu để kết nối hành trình thành công. HAVICO luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho học viên.

Để trang bị cho các du học sinh những kiến thức và kỹ năng tốt nhất, HAVICO đã chủ động xây dựng một chương trình đào tạo khoa học, hiện đại liên tục được nghiên cứu và phát triển. Du học sinh của HAVICO sẽ được học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như thi văn nghệ, thi đấu thể thao, đào tạo kĩ năng mềm, hoạt động thiện nguyện, Team Building… để bổ sung kiến thức, kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

Bản thân HAVICO cũng luôn cố gắng phát triển các mối quan hệ, tạo dựng cơ sở vững chắc trên nước bạn. Hiện HAVICO là đối tác của các trường hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe, Chiba, Fukuoka… Cùng với đó, HAVICO cũng hợp tác với các tập đoàn lớn tại Nhật Bản như tập đoàn Chiyoda, đài truyển hình NHK… để ngay từ khi ở Việt Nam, các em đã được phỏng vấn việc làm.

Sau khi nghe giới thiệu và tham quan về mô hình giáo dục đào tạo HAVICO, Tiến sĩ Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã dành tặng những lời khen ngợi và đánh giá cao hoạt động giáo dục đào tạo HAVICO GROUP. Tiến sĩ Trần Doãn Tiến nhấn mạnh, mảng đào tạo du học nói chung đang rất thịnh hành. Vì vậy, HAVICO phải kiên trì cách đi bền vững, học thực, làm thực; xây dựng một môi trường đào tạo du học hiệu quả, uy tín. 

Tiến sĩ Trần Doãn Tiến hy vọng rằng, với chính sách chú trọng chất lượng, cam kết đồng hành cùng du học sinh, HAVICO sẽ tiếp tục gặt hái thành công, phát triển bền vững. 

 

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực