Hình ảnh tại lễ khai trường giao dịch cổ phiếu CTCP Bất động sản Netland (Ảnh:T.P)


Công ty cổ phần Bất động sản Netland có mã chứng khoán là NRC.  Số lượng chứng khoán niêm yết: 12.000.000 cổ phiếu  với giá trị chứng khoán niêm yết là 120.000.000.000 đồng,  Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: là 21.000 đồng/cổ phiếu   

CTCP Bất động sản Netland tiền thân là CTCP Dịch vụ thông tin bất động sản Netland được thành lập năm 2014 nhằm kết nối thông tin trong thị trường bất động sản từ các chủ dự án tới các đơn vị môi giới như Khu thương mại dịch vụ và Dân cư Tân Việt Phát, dự án Coco Ocean Resort.

 Năm 2017 Netland sở hữu 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi – đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh chủ yếu của công ty đến từ hoạt động môi giới bất động sản và hợp tác đầu tư các Dự án bất động sản với các đối tác. Một số dự án quy mô nhỏ mà Netland đã môi giới thành công là dự án Queen Pearl với mức đầu tư 23,5 tỷ đồng, đây là dự án nằm trải dài hơn 700m đường Nguyễn Thông, Phan Thiết với các tiện ích dịch vụ như công viên giải trí trung tâm 23.000 m2, dãy trung tâm thương mại, trạm dừng chân cho khách, khách sạn 5 sao…. Dự án Nhà phố biển Queen Pearl trải dài hơn 300 m mặt tiền tại thành phố Phan Thiết, mức đầu tư khoảng 173 tỷ đồng với các tiện ích Công viên giải trí trung tâm 23.000 m2, đài phun nước 2.000 m2.

Dự án Khu biệt thự vườn The Panomara Villas hay còn gọi là Haborizon Nha Trang ở Hòn Rớ, thành phố Nha Trang với diện tích khu đất 149.000 m2 với mức đầu tư dự kiến 126 tỷ đồng.

Hệ thống phân phối của Netland tập trung đầu tư mạnh vào phát triển hệ thống mạng lưới bán lẻ, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thuộc. Địa bàn hoạt động trải rộng trên các khu vực đô thị mới có hoạt động kinh doanh bất động sản rất sôi động như Khu Nam Sài Gòn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Mỹ Phước – Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội…./.

M.P