Công bố Quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình liệt sĩ

Thứ năm, 04/07/2024 18:28
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Ngày 4/7, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Ngãi tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình Liệt sĩ Đoàn Anh Tuấn, Liệt sĩ Lê Văn Tính và Liệt sĩ Trần Bá Diệu.
 Thủ trưởng Lữ đoàn 682 trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho đại diện gia đình Liệt sĩ Đoàn Anh Tuấn

Liệt sĩ Trần Bá Diệu, quê quán Thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh và Liệt sĩ Lê Văn Tính, quê quán xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, nguyên là cán bộ Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân.

Liệt sĩ Đoàn Anh Tuấn, quê quán xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, nguyên là cán bộ Lữ đoàn 682, Vùng 4 Hải quân.

Thủ trưởng Lữ đoàn 146 trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho đại diện gia đình Liệt sĩ Lê Văn Tính

Các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa. Để ghi nhận công lao, sự hy sinh anh dũng của các anh đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định về việc cấp Bằng “Tổ quốc ghi công” cho các liệt sĩ.

Tấm gương công tác, phấn đấu, sẵn sàng hy sinh của các liệt sĩ đã góp thêm vào những chiến công anh dũng của cán bộ, chiến sĩ Hải quân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên biển, đảo; giáo dục sâu sắc cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ toàn Quân chủng Hải quân.

Thủ trưởng Lữ đoàn 146 trao Bằng "Tổ quốc ghi công" cho đại diện gia đình Liệt sĩ Trần Bá Diệu

Việc phối hợp tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho gia đình Liệt sĩ Đoàn Anh Tuấn, Liệt sĩ Lê Văn Tính và Liệt sĩ Trần Bá Diệu cũng cho thấy, công tác chính sách và hậu phương Quân đội luôn được Vùng 4 Hải quân quan tâm chăm lo để tri ân những công lao, cống hiến của các anh hùng, liệt sĩ./.

Tin, ảnh: Tuyên Bốn – Nguyễn Dinh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực