Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai; Thường trực Thị ủy An Khê và đông đảo lực lượng cán bộ nòng cốt tuyên truyền miệng tại các xã, phường trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Đại diện Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tặng quà cho các đối tượng chính sách tại thị xã An Khê.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã thông tin, tuyên truyền về tình hình biển, đảo của Tổ quốc gồm các nội dung: Biển Đông và hiện trạng tranh chấp giữa các bên ở biển Đông; biển, đảo Việt Nam và nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình hiện nay; kết quả xây dựng và đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam trong thời gian gần đây.

 Dịp này, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách; tặng 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 130 suất quà cho học sinh điểm trường chung 3 làng Pơ Nang, Nhoi và Hòa Bình (thuộc Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Tú An) thị xã An Khê. Tổng giá trị 70 triệu đồng.

 Cũng trong ngày, đoàn công tác của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Đinh Thị Nót (làng Hòa Bình, xã Tú An, thị xã An Khê). Gia đình bà Nót thuộc đối tượng chính sách. Ngôi nhà của gia đình bà đang ở đã xuống cấp nhiều năm nay. Trước tình hình đó, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã trích 80 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội từ thiện của Tổng Công ty để dựng nhà sàn có diện tích 30m2 cho gia đình bà Nót có nơi ở khang trang, ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Công Hoan