leftcenterrightdel
Audio.

Dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội, sáng 6/10, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild chính thức khai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2020.

Năm 2020, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng và Vật liệu xây dựng" với gần 1.400 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.

Triển lãm được đánh giá là sân chơi đóng vai trò quan trọng trong ngành bất động sản; thông qua đó có thể thấy toàn cảnh bức tranh về sự phát triển của ngành xây dựng cùng thị hiếu của người tiêu dùng hiện tại. Triển lãm giúp cho sự lan tỏa của các sản phẩm ngành xây dựng và trang trí nội thất ra thị trường rộng hơn, nhanh hơn bằng việc nhà sản xuất, phân phối tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, đối tác.

leftcenterrightdel
Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh ( bên trái) tham qua Triển lãm Vietbuil Hà Nội 2020. 

Mặc dù chịu tác động lớn của dịch bệnh COVID-19, nhưng các tập đoàn, doanh nghiệp với các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam, điều đó cho thấy tiềm năng và sức phát triển của thị trường xây dựng tại Việt Nam hiện đang rất lớn.

Các nhà sản xuất trong và ngoài nước đều có khả năng cung ứng các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng công trình quy mô.

Các sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm  lần này đều là những sản phẩm, vật liệu phục vụ ngành xây dựng, thi công thiết kế nội thật đáp ứng cho ngành xây dựng hướng tới nền kiến trúc, thiết kế mang tính đương đại nhưng rất hài hòa với truyền thống.

Tin, ảnh, audio: Kim Cương