Chương trình Xuân Quê hương luôn có nhiều hoạt động đặc sắc, giàu ý nghĩa
dành cho bà con kiều bào. (Ảnh: Khánh Linh)

Xuân Quê hương là chương trình thường niên được Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức dành cho bà con kiều bào về vui đón Tết Nguyên đán tại quê hương.

Theo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Chương trình sẽ vinh dự được đón Chủ tịch nước Trần Đại Quang, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội và các bộ, ban, ngành trung ương, địa phương đến dự cùng đông đảo kiều bào về quê đón Tết Nguyên đán. Chương trình cũng có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước biểu diễn.

Bà con kiều bào đăng ký tham dự chương trình Xuân Quê hương 2018 tại Hà Nội qua Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Số 32, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại: (84-4) 28244400; Fax: (84-4) 382257732; Email: Vu1.ubnv@gmail.com) và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Ban Tổ chức sẽ thông báo thời gian, địa điểm cụ thể để bà con nhận giấy mời và thẻ đại biểu. Ban Tổ chức chỉ đón tiếp các đại biểu có giấy mời tới tham dự chương trình./.

Khánh Linh