500 thiếu nhi Bà Rịa - Vũng Tàu vui trong “Ngày hội sắc màu”

Thứ hai, 20/05/2024 21:14
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Chương trình “Ngày hội sắc màu” có sự tham gia của hơn 500 thiếu nhi Bà Rịa - Vũng Tàu diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó hoạt động hưởng ứng cuôc thi vẽ tranh với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”.

Ngày 20/5, tại Trường tiểu học Trưng Vương, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long - Nhãn hàng dụng cụ Mỹ thuật Colokit tổ chức chương trình “Ngày hội sắc màu” năm 2024 - cuôc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”. 

Thiếu nhi Bà Rịa - Vũng Tàu hưởng ứng cuôc thi vẽ tranh với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện” 

Năm 2024 là năm thứ 7 hai đơn vị phối hợp triển khai chương trình “Ngày hội sắc màu”, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cùng màu sắc cho thiếu niên, nhi đồng; khuyến khích sáng tạo góp phần bồi dưỡng và phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật, giúp các em phát huy năng khiếu, phát triển toàn diện. 

Năm nay, hưởng ứng chủ đề công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn - năm Thanh niên tình nguyện, chương trình “Ngày hội sắc màu” triển khai cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ sắc màu tình nguyện”.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam Lê Anh Quân cho biết, đây không chỉ là một hoạt động ý nghĩa của thiếu nhi Việt Nam hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào “Ba sẵn sàng”, 10 năm “Năm Thanh niên Tình nguyện”, 25 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè mà còn là diễn đàn để các em gửi gắm những tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi đối với sự chăm lo, dìu dắt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các anh chị đoàn viên, thanh niên luôn hết lòng vì đàn em thân yêu, sẵn sàng vì cộng đồng.

 Ban Tổ chức tặng quà cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập 

“Ngày hội sắc màu” năm 2024 sẽ mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, có ý nghĩa trong mùa hè này - khoảng thời gian mà thiếu niên, nhi đồng cảm nhận được nhiều nhất các hoạt động tình nguyện của các anh chị đoàn viên, thanh niên ở khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc. Và đó cũng là khoảng thời gian mà các em được cùng với các anh chị tình nguyện tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Các em đừng quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những việc làm ý nghĩa đó vào trong tác phẩm dự thi của mình. Để mỗi bài dự thi của các em sẽ là một gam màu đẹp, tươi sáng hoà vào nhau tạo nên những sắc màu tình nguyện rực rỡ mang đậm giá trị nhân văn và tinh thần dân tộc, lan toả trong xã hội hình ảnh đẹp về thế hệ thanh thiếu nhi Việt Nam hôm nay, Phó Chủ tịch Lê Anh Quân nói.

Chương trình “Ngày hội sắc màu” có sự tham gia của hơn 500 thiếu nhi diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại các khu vực trải nghiệm các em được hòa mình vào không gian vui chơi cùng sắc màu, tô vẽ để tạo nên những vật dụng cá nhân hữu ích, cùng các trò chơi vận động sôi nổi và nhận về những phần quà hữu ích. 

Ban Tổ chức cũng trao tặng 30 suất quà tặng dành cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập và hơn 500 phần quà dành cho học sinh tham gia chương trình.

Được biết, hoạt động “Ngày hội sắc màu” năm 2024 - hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh sẽ được tổ chức tại 09 tỉnh, thành phố với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích, thiết thực nhằm tương tác với thiếu nhi trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ sắc màu tình nguyện” nhận bài thi đến hết ngày 25/8/2024 tại website https://ngayhoisacmau.colokit.com và trao giải vào tháng 9/2024.

Hiếu Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực