Trưng bày 70 tác phẩm “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020”

Thứ sáu, 31/01/2020 15:09
(ĐCSVN) – 70 tác phẩm “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020” thể hiện sự sáng tạo, mạch nguồn cảm xúc và tình cảm của người nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam.

Chào mừng xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), sáng 31/1, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm “Mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020”.

Cắt băng khai mạc Triển lãm. 

Triển lãm trưng bày 70 tác phẩm ở các loại hình nghệ thuật: Hội họa, đồ họa, điêu khắc, nhiếp ảnh của 30 họa sĩ là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Các tác phẩm trưng bày tại Triển lãm thể hiện sự sáng tạo, mạch nguồn cảm xúc và tình cảm của người nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam… Qua đó, người xem có thể cảm nhận được mùa xuân đang tới, rộn rã trên khắp mọi miền Tổ quốc và cùng nhau gửi gắm những kỳ vọng cho một mùa xuân mới thành công và đong đầy hạnh phúc.

Các đại biểu thăm quan Triển lãm. 

Không khí tưng bừng của mùa xuân, niềm vui và sự phấn chấn được thể hiện trong các tác phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này. Đó là sự chia sẻ và cũng là lời chúc tốt đẹp nhất của những người nghệ sĩ gửi đến công chúng về một mùa xuân mới ấm áp, tươi vui, một năm mới 2020 bình an, hạnh phúc và thành công./.

Tin, ảnh: Huy Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực