Đại diện Ban Tổ chức trao chứng nhận cho các đơn vị tham gia biểu diễn tại Liên hoan (Ảnh: KL)

Liên hoan nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tao sân chơi cho các Doanh nghiệp cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của doanh nhân, doanh nghiệp.

Sau hơn 1 tháng phát động, Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng Doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội, hơn 30 tiết mục gửi Video dự thi. Ban giám khảo đã lựa chọn được 16 tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại Liên hoan.

Phát biểu khai mạc Liên hoan, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức chương trình cho biết: Chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 là một trong những hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11). Đây cũng là năm đầu tiên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức một sân chơi văn nghệ cho các Doanh nghiệp. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Hội nhạc sĩ Việt Nam, Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp thủ đô.

Với sự đầu tư nghiêm túc, 16 tiết mục được biểu diễn đã tạo nên một chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 thành công./.

Khánh Lan