“Giờ thứ 9” mùa 3 lên sóng vào ngày 28-4

Thứ tư, 24/04/2024 21:05
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Chương trình “Giờ thứ 9” mùa 3 với phiên bản mới được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tiếp tục phối hợp thực hiện, sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ ngày 28-4 trên kênh VTV3.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, chương trình "Giờ thứ 9" mùa 3 được chia thành 3 phần: Khởi hành rực rỡ; Chuyến xe cảm xúc và Trạm dừng vui nhộn.

Ở phần chơi Khởi hành rực rỡ, các đội chơi sẽ được thể hiện tài năng của mình thông qua tiết mục nhảy được chuẩn bị trước. Màn thể hiện tài năng của các đội phải sử dụng những đạo cụ mang nét đặc trưng của công việc, ngành nghề đang làm.

 Các đội tham gia chương trình "Giờ thứ 9"

Những điệu nhảy cổ động, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại trong chương trình "Giờ thứ 9" sẽ tạo nên không khí sôi động, bùng nổ và tràn đầy năng lượng tích. Đây cũng là điểm mới của chương trình năm nay.

Trong phần 2 Chuyến xe cảm xúc là những câu chuyện về chân dung công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ hoặc có sáng kiến trong công việc. Người chơi sẽ tự kể về câu chuyện của mình, có hình ảnh minh họa hoặc tham gia minh họa của các thành viên đội chơi, hiện vật gắn với câu chuyện.

Mỗi đội với 3 thành viên được ban giám khảo lựa chọn ở phần 1 sẽ chính thức bước vào phần chơi thứ 3 – chinh phục Chuyến xe hạnh phúc. Cũng ở phần này sẽ còn cập nhật cho người chơi thông tin về luật Lao động, Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… đưa ra với nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Trước mỗi câu hỏi sẽ xuất hiện hộp quà chứa đựng giá trị giải thưởng để đội chơi có "động lực" chinh phục.

Theo ekip sản xuất năm nay, "Giờ thứ 9" sẽ có 2 nghệ sĩ là khách mời đặc biệt thay vì 1 nghệ sĩ như mọi năm.

Trí Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực