Huyện Trấn Yên tích cực hỗ trợ công tác phòng, chống dịch

Thứ năm, 06/05/2021 20:00
(ĐCSVN) – Ngay sau khi có lệnh phong tỏa Khu dân cư Đội 10 thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên và khởi động lại các chốt kiểm dịch của Ban chỉ đạo tỉnh Yên Bái, đoàn thể các cấp chính trị xã hội huyện Trấn Yên đã nhanh chóng vận động quyên góp ủng hộ lương thực, thực phẩm cho lực lượng đang làm việc tại các chốt kiểm dịch và nhân dân trong khu cách ly tập trung của tỉnh Yên Bái.
leftcenterrightdel
Nhiều thực phẩm được gửi cho bà con khu cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng nghề Yên Bái (Ảnh: Báo Yên Bái) 

Theo đó, Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Trấn Yên đã vận động các hội viên ở cơ sở quyên góp ủng hộ được 54 hộp khẩu trang, 130kg gạo, 64 thùng mì tôm, 92kg rau, 150 quả trứng, trên 8 triệu đồng tiền mặt và nhiều thực phẩm khác.

Ngay sau khi tiếp nhận, Ban vận động đã tổ chức đoàn đến các trạm kiểm dịch, chốt cách ly và khu cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Nghề, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Trấn Yên để hỗ trợ lực lượng đang trực tiếp làm việc và nhân dân trong khu  phong tỏa, cách ly.

Tại mỗi điểm đến thăm, đoàn đã động viên các cán bộ, chiến sĩ tại tuyến đầu phòng, chống dịch tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy lùi dịch COVID-19.

Được biết, Ban Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Trấn Yên tiếp tục vận động các hội viên trong huyện tiếp tục ủng hộ lương thực, thực phẩm, đảm bảo từ 2-4 ngày có 1 đợt tiếp tế lương thực, thực phẩm./.

KL
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực