Tai nạn lao động tại Bình Dương làm nhiều người bị thương

Thứ bảy, 06/07/2024 17:19
(ĐCSVN) - Ngày 6/7, một vụ tai nạn lao động khiến 9 người bị thương phải đưa vào bệnh viện đã xảy ra tại Công ty gỗ nội thất trong Khu công nghiệp Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Các lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động.
Nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. (Ảnh: Hương Chi).

Cụ thể, theo báo cáo nhanh của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương, vụ tai nạn lao động xảy ra khoảng 14 giờ ngày ngày 6/7. Vào thời điểm này, các công nhân đang làm vệ sinh hệ thống hút bụi gỗ thì xảy ra nổ bồn chứa bụi. Sự việc xảy ra nhanh chóng khiến nhóm công nhân 9 người bị thương (dạng bỏng), trong đó có 4 người bị thương nặng.

Ngay sau đó, các bệnh nhân đã được đưa thẳng đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để cấp cứu chữa trị, 4 người bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh nhân đang được bác sĩ theo dõi điều trị tích cực.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đây là vụ tai nạn lao động. Trong khi đó, đại diện Sở Lao động - Thương binh Xã hội tỉnh Bình Dương cho biết, đã cử cán bộ nắm tình hình vụ việc và báo cáo cụ thể.

Hiện, các lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Hoàng Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực