Trao tặng 1 tỷ đồng chăm lo cho các gia đình chính sách tỉnh Bình Phước

Thứ ba, 09/07/2024 20:38
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Công ty CP Đầu tư và Phát triển Oky Sài Gòn gửi đến người có công với cách mạng tỉnh Bình Phước những căn nhà tình nghĩa, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của các thế hệ đi sau.
 Ông Trương Đình Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Oky Sài Gòn trao tặng bảng tượng trưng 1 tỷ đồng cho lãnh đạo tỉnh Bình Phước.

Ngày 9/7, đoàn công tác của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh đến thăm, làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm. Huyện cũng đã cung cấp thêm các thông tin về điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi cùng các chính sách thu hút đầu tư đến đoàn công tác và các doanh nghiệp.

Dịp này, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao bảng tượng trưng tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho huyện Đồng Phú và thị xã Phước Long.

Trước sự chứng kiến của nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh, ông Trương Đình Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển Oky Sài Gòn - Tập đoàn Ngân Tín đã trao bảng tượng trưng tài trợ 1 tỷ đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và các đối tượng chính sách của tỉnh Bình Phước.

Theo ông Trương Đình Hải, hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Oky Sài Gòn gửi đến những người có công với cách mạng tại tỉnh Bình Phước những căn nhà tình nghĩa, thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của các thế hệ đi sau.

 Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao bảng tượng trưng tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho huyện Đồng Phú và thị xã Phước Long.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Tuyết Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp, nhà tài trợ trong việc đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền chung tay chăm lo cho đời sống của các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Số tiền Công ty Oky Sài Gòn - Tập đoàn Ngân Tín trao sẽ được chuyển đến MTTQ tỉnh để chăm lo tốt nhất cho các gia đình chính sách trên địa bàn./.

An Nhiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực