Vũ điệu “Yêu nước sạch, hành động xanh” nâng cao ý thức bảo vệ môi trường

Thứ năm, 20/06/2024 18:40
0:00/ 0:00
Giọng nữ
  • Giọng nữ
(ĐCSVN) - Sau gần 1 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi cover điệu nhảy “Yêu nước sạch, hành động xanh” đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ gần 40 tỉnh, thành phố.
 Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh đoạt giải

Cuộc thi Cover điệu nhảy “Yêu nước sạch, hành động xanh” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo Cổng Tri Thức Thánh Gióng phối hợp với AB InBev tổ chức. Cuộc thi được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Tiktok để đẩy mạnh tuyên truyền và giúp người dân nhận thức nguyên nhân thiếu nước sạch, biện pháp để bảo vệ nguồn nước sạch hiệu quả từ những hành động nhỏ nhất. 

Tại Lễ trao giải Cuộc thi Cover điệu nhảy “Yêu nước sạch, hành động xanh” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh mới đây, Ban tổ chức cho biết: Sau hơn 2 tháng phát động, cuộc thi đã được lan toả tới các tỉnh, thành phố và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn thanh niên, sinh viên, gia đình và cộng đồng tham gia… Cuộc thi đã lan tỏa thành công các biện pháp bảo vệ nguồn nước sạch đến mọi người dân ở tất cả các vùng miền.

Theo tổng kết từ Ban tổ chức, có gần 40 tỉnh, thành phố đã đăng ký dự thi với hàng trăm bài thi thể hiện được tính tuyên truyền cao, khả năng truyền cảm hứng tích cực và đề cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân trong công cuộc bảo vệ môi trường sống, kêu gọi hành động xanh để bảo vệ hành tinh cho tương lai.

Ban tổ chức đã chấm và trao giải Nhất trị giá 20 triệu đồng cho anh Đào Hữu Mão (TP Hà Nội); giải Nhì trị giá 10 triệu đồng thuộc về anh Tạ Ngọc Gia Bảo (TP Hà Nội); giải Ba trị giá 5 triệu thuộc về anh Trương Mình Tâm (TP Hà Nội); 5 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng./.

An Nhiên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực