Vùng 3 Hải quân tổ chức thành công Giải thi đấu cờ tướng cấp Vùng

Thứ tư, 01/05/2024 11:37
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Sau hơn 1 ngày thi đấu, Giải thi đấu cờ tướng cấp Vùng với sự tham gia của 20 vận động viên là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan binh sĩ, là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào cờ tướng của các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng 3 Hải quân đã chính thức bế mạc sáng 1/5.
 Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Chính ủy Vùng 3 Hải quân phát biểu khai mạc Giải đấu.

Sáng 1/5, tại Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân tổ chức Bế mạc Giải thi đấu cờ tướng cấp Vùng chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đăng Tiến, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Vùng 3 Hải quân dự và chỉ đạo.

Sau hơn 1 ngày thi đấu, Giải thi đấu cờ tướng cấp Vùng với sự tham gia của 20 vận động viên đủ 3 đối tượng là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan binh sĩ thuộc các lứa tuổi từ 20 đến 50 tuổi, là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào cờ tướng của các cơ quan, đơn vị trong toàn Vùng. Giải áp dụng thể thức thi đấu theo hệ Thuỵ Sỹ, mỗi vận động viên được thi đấu 7 ván, mỗi ván đấu diễn ra trong thời gian 40 phút (thắng đạt 1 điểm, hoà 0.5 điểm, thua không có điểm).

Theo đánh giá của Ban tổ chức các vận động viên tham gia chấp hành nghiêm quy chế, luật thi đấu, sự điều hành của ban tổ chức, tổ trọng tài; luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, cầu thị, quyết tâm cao trong từng ván đấu.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao. 

Ban tổ chức đã trao giải 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải phong cách cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Giải.

Dịp này các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng 3 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, hội thao các điệu nhảy tập thể… tạo sân chơi lành mạnh trong các ngày nghỉ lễ góp phần cổ vũ, động viên bộ đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

 

Tin, ảnh: Lê Tiến Bình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực