leftcenterrightdel
Hội chợ triển lãm trực tuyến thu hút được sự tham gia của doanh nghiệp các nước  Hà Lan, Đức, Rumani, Bungari, Hàn Quốc, Malaysia và Việt Nam

Đây là triển lãm hàng đầu về công nghệ và máy móc thiết bị, điện tử, hàng cơ khí, thiết bị điện do Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) tổ chức hai năm một lần kể từ năm 1975 đến nay. IETF 2021 tập trung trưng bày và triển lãm máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong các lĩnh vực về kiểm soát môi trường và ô nhiễm nguồn nước, không khí; giải pháp hậu cần hiện đại; công nghệ chế tác kim loại và luyện kim; công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản; tòa nhà thông minh; tự động hóa; điện hóa lỏng; công nghệ in 3D và các công nghệ liên quan khác. Bên cạnh hội chợ IETF diễn ra đồng thời hội chợ về trí tuệ nhân tạo, sức khỏe & công nghệ y tế; các giải pháp di động trong tương lai và công nghệ trò chơi.

Tại Hội chợ lần này, các doanh nghiệp cơ khí lớn của Việt Nam như Công ty Rạng Đông, Tập đoàn Sơn Hà và Công ty TNHH MTV tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai các doanh nghiệp Việt Nam đã quảng bá các sản phẩm đèn bắt cá, phích giữ nhiệt, các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, bình nóng lạnh, bồn nước, các sản phẩm ống thép không gỉ, các sản phẩm cơ khí chính xác, phụ tùng ô tô – xe máy. Sản phẩm trưng bày tại hội chợ trực tuyến được đăng tải mô tả thông tin, công dụng của sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng, và video giới thiệu công ty và sản phẩm.

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra các hội nghị - hội thảo chuyên đề, giao thương trực tuyến, các buổi giới thiệu về công nghệ, kỹ thuật mới. Các doanh nghiệp Việt Nam muốn quảng bá hàng hóa, sản phẩm tại Hội chợ trực tuyến có thể liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ qua email in@moit.gov.vn./.

MT (theo Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ)