NHCSXH huyện Quảng Ninh tổ chức phát động Ngày “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

Thứ ba, 07/12/2021 16:00
(ĐCSVN) – Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quảng Ninh, Quảng Bình khi phát động ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” đã có trên 50 sổ tiết kiệm với số tiền gửi gần 1 tỷ đồng.

Ngày 03/12 vừa qua, NHCSXH huyện Quảng Ninh đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị xã hội tổ chức phát động ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

leftcenterrightdel
 Các doanh nghiệp, cơ quan, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng

Việc tổ chức ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” với mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhằm tạo nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững; tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp, các ngành và của toàn xã hội trong việc tạo nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội; vận động các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH.

Tại Lễ phát động, đại diện lãnh đạo NHCSXH huyện đã giới thiệu các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, hình thức gửi, địa điểm nhận và chi trả tiền gửi tiết kiệm đang áp dụng trong hệ thống NHCSXH.

Ngay sau khi phát động, NHCSXH đã vận động được nhiều cán bộ và người dân trên địa bàn tham gia gửi trên 50 Sổ tiết kiệm với số tiền gửi gần 01 tỷ đồng. Không chỉ duy trì hoạt động trong lễ phát động, ngay sau đó, NHCSXH huyện Quảng Ninh sẽ tiếp tục triển khai tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên chức, các cơ quan đơn vị và người dân tham gia và tổ chức phát động tại 15 Điểm giao dịch xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đan Khuê
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực