Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng quy mô gần 100 tỷ đồng

Thứ năm, 04/07/2024 19:31
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) – Quá trình điều tra xác định, tổng số tiền giao dịch trên tài khoản bóng đá do Nguyễn Long Rin cầm đầu để tổ chức đánh bạc và đánh bạc cùng đồng bọn trong gần một tháng là hơn 98,2 tỷ đồng.
 Công an lấy lời khai của Nguyễn Long Rin. (Ảnh: Đình Hồng).

Chiều 4/7, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Kết quả xác minh cho thấy, khoảng tháng 6/2024, Nguyễn Long Rin (sinh năm sinh năm 1990, đối tượng cầm đầu) lấy một tài khoản cá độ bóng đá cấp Master từ một đối tượng chưa rõ nhân thân lai lịch.

Sau đó, Rin chia nhỏ và giao lại cho các đối tượng đánh bạc cấp dưới là Trần Hữu Vĩnh Tường (sinh năm 1993), Ngô Vũ (sinh năm 1990), Huỳnh Ngọc Khánh (sinh năm 1989), Phan Hải (sinh năm 1986), Nguyễn Thái Sơn (sinh năm 1992), Trần Phú (sinh năm 1990), Lý Trực Hiến (sinh năm 1982, cùng trú tại thành phố Huế) và Trần Công Mạnh (sinh năm 1980, trú tại thành phố Đà Nẵng).

Các đối tượng này sau khi nhận tài khoản cá độ bóng đá từ Rin sẽ tổ chức cho các đối tượng khác đánh bạc, trong đó có đối tượng ở nước ngoài.

Các đối tượng liên quan trong vụ án. (Ảnh: Đình Hồng).

Quá trình điều tra xác định, tổng số tiền giao dịch trên tài khoản bóng đá do Nguyễn Long Rin cầm đầu để tổ chức đánh bạc và đánh bạc cùng đồng bọn trong gần một tháng là hơn 98,2 tỷ đồng.

Cơ quan Công an tạm giữ hình sự đối với Rin, Tường, Vũ, Khánh, Hải và Mạnh, đồng thời tiếp tục triệu tập các đối tượng liên quan để đấu tranh, mở rộng điều tra vụ án và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Phạm Như Quỳnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực