4 hệ thống công nghệ được EVN giới thiệu tại triển lãm thực tế ảo

Thứ sáu, 12/11/2021 16:00
(ĐCSVN) - Chương trình triển lãm thực tế ảo về Công nghiệp 4.0 - Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2021) diễn ra từ ngày 9/11 đến ngày 30/11 theo hình thức trực tuyến.

Diễn đàn cấp cao về Công nghiệp 4.0 là một trong những sự kiện quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số. Năm 2021, diễn đàn có chủ đề “Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong kỷ nguyên số”, với các hoạt động chính gồm 10 hội thảo chuyên đề, chương trình triển lãm thực tế ảo và phiên toàn thể cấp cao.

leftcenterrightdel
Hình ảnh triển lãm các sản phẩm công nghệ của EVN trên nền tảng 3D tại https://expo.i40summit.vn/ 

EVN tham dự triển lãm trên cả nền tảng 2D và 3D tại website: https://expo.i40summit.vn/. Qua đó, giúp khách tham quan dễ dàng trải nghiệm, tìm hiểu các giải pháp công nghệ, hệ thống CNTT hiện đại của EVN mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị thông minh.

Cụ thể, 4 hệ thống CNTT được EVN giới thiệu tại triển lãm gồm: Hệ thống quản lý tài chính kế toán/vật tư (ERP); Hệ thống quản lý kỹ thuật nguồn và lưới điện (PMIS); Hệ thống văn phòng số (Digital Office); Hệ thống quản lý thông tin khách hàng dùng điện (CMIS).

leftcenterrightdel
4 hệ thống công nghệ được EVN giới thiệu tại Triển lãm thực tế ảo về Công nghiệp 4.0. 

Đây là các hệ thống CNTT do Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) xây dựng, phát triển theo yêu cầu của EVN. Hiện, các hệ thống đang được triển khai trong toàn Tập đoàn, có vai trò quan trọng trong hoạt động quản trị, SXKD điện của EVN, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ tại EVN.

Bên cạnh việc tham gia triển lãm, đại diện của EVN cũng đã tham dự hội thảo chuyên đề “Phát triển năng lượng xanh và các năng lượng mới trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và có bài trình bày về Ứng dụng thành tựu cuộc CMCN lần thứ 4 và chuyển đổi số của EVN./.

TL
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực