Đẩy mạnh tuyên truyền lĩnh vực Khoa học và Công nghệ trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ ba, 18/06/2024 22:58
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) – Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 18/6, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Huỳnh Thành Đạt đã tới thăm và chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt thăm và chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. 

 Cùng đi có bà Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN và đại diện Văn phòng Bộ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bộ trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng ghi nhận, đánh giá cao Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt, trong việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền các nội dung về cơ chế, chính sách liên quan tới lĩnh vực KH&CN, các thành tựu, kết quả hoạt động của Bộ KH&CN và ngành KH&CN nhằm đưa thông tin một cách kịp thời, chính xác, dễ hiểu đến độc giả và xã hội. Những thành tích này đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của Ngành, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của KH&CN.

Trong thời gian tới, Bộ trưởng mong rằng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền hiệu quả; áp dụng công nghệ thông tin trong hoạt động báo chí với nhiều hình thức phong phú, chuyển tải kịp thời các cơ chế, chính sách KH&CN vào cuộc sống; tôn vinh các cá nhân, tổ chức điển hình, có kết quả hoạt động tốt, tiếp tục sáng tạo, phát triển KH&CN.

 Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt thăm và chúc mừng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, đồng chí Đỗ Thị Thu Hiên, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ KH&CN đã dành cho Báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hiên tiếp thu những ý kiến đóng góp của lãnh đạo Bộ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, trực tiếp của Bộ trưởng, Lãnh đạo Bộ và sự phối hợp của các đơn vị trong Bộ để đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông về lĩnh vực KH&CN trong thời gian tới./.

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực