leftcenterrightdel
Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đã tiếp nhận ủng hộ 10 máy thở do Công ty Cổ phần Kamala Holding trao tặng. 

Tại lễ tiếp nhận, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cho biết, thực hiện tốt "mục tiêu kép" vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa phát triển KT- XH, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hoà Bình đã tổ chức vận động đến các hội viên, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chung tay hỗ trợ nguồn lực, vật tư y tế.

Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình bày tỏ sự cảm ơn, nghĩa cử của các doanh nghiệp trong đó có Kamala Holding đã chung tay tiếp thêm nguồn lực cho tỉnh làm tốt hơn nữa mục tiêu kép phát triển kinh tế-xã hội và phòng chống dịch hiệu quả.

Là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, Công ty cổ phần Kamala Holding không chỉ tích cực hỗ trợ nguồn vật tư y tế cho bệnh viện tuyến đầu; đồng thời còn là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong trong đầu tư nghiên cứu khai thác tiềm năng và thế mạnh phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình. 

Trong những năm gần đây, tỉnh Hòa Bình đã ban hành nhiều cơ chế chính sách khuyến khích đầu tư, do đó đã thu hút được nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước đến với Hòa Bình để nghiên cứu, khảo sát và đầu tư vào những lĩnh vực thế mạnh như đô thị sinh thái, du lịch, công nghiệp, kỳ vọng tạo ra sự bứt phá chuyển dịch cơ cấu kinh tế mạnh mẽ. 

Theo thống kê, Hòa Bình có khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện với nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó, huyện Kim Bôi vùng đất nổi tiếng về văn hóa dân gian, lễ hội truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của người Mường Động, đồng thời sở hữu nguồn nước khoáng nóng dồi dào có chất lượng tốt hàng đầu thế giới… Đây là những tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡngchất lượng cao thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đầu tư trong nước và quốc tế.

Theo báo cáo của Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh Hoà Bình, tính đến ngày 22/9, Quỹ phòng, chống dịch (PCD) COVID-19 cấp tỉnh đã có 218 đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ, tổng số tiền ủng hộ là 14.850.155.503 đồng.

Trước đó, trong tháng 8 đã có 44 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia ủng hộ được gần 200 tấn hàng hoá với tổng trị giá 1 tỷ 871,5 triệu đồng. Toàn bộ hàng hoá đã được trao cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hoà Bình tập kết vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh.

 

PV