MBBank phát triển thẻ cao cấp MB eVIPcare Visa thêm nhiều tiện ích và ưu đãi độc quyền

Thứ hai, 15/01/2024 14:15
(ĐCSVN) - Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công Ty Cổ phần Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng VIP (eVIPCare) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác phát triển thẻ MB eVIPcare Visa.
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công Ty Cổ phần Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng VIP (eVIPCare) chính thức ký kết hợp đồng.

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác giữa hai đơn vị, nhằm mang đến những trải nghiệm chăm sóc khách hàng cao cấp, toàn diện và vượt trội cho khách hàng của MB.

Theo thỏa thuận hợp tác, MB và eVIPCare sẽ cùng nhau triển khai phát hành và vận hành thẻ MB eVIPcare Visa. Thẻ MB eVIPcare Visa là sản phẩm thẻ cao cấp của MB, được thiết kế dành riêng cho khách hàng ưu tiên, doanh nhân, người nổi tiếng và các đối tượng khách hàng tiềm năng khác. Thẻ mang đến cho khách hàng những đặc quyền về y tế, hàng không và ưu đãi tiêu dùng mua sắm. Với sự hợp tác của hai đơn vị, thẻ MB eVIPcare Visa sẽ được tích hợp thêm nhiều tiện ích và ưu đãi độc quyền, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cao cấp. Cụ thể, khách hàng sở hữu thẻ MB eVIPcare Visa sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

• Đặc quyền về y tế: Bác sĩ riêng, bác sĩ tại gia, phục vụ khám bệnh, hỗ trợ khẩn cấp 24/7 cho cả gia đình.

• Đặc quyền về hàng không: Phục vụ tiễn ưu tiên tại ga đi nội địa và quốc tế, phục vụ đón ưu tiên tại ga đến quốc tế, phục vụ phòng chờ thương gia, tư vấn đặt vé máy bay...

• Đặc quyền về chi tiêu: Hưởng các ưu đãi giảm giá với mức chiết khấu cao hơn các chương trình ưu đãi thông thường đang áp dụng, ưu tiên đón tiếp và phục vụ, hỗ trợ đặt lịch hẹn cho khách hàng..

• Đặc quyền về ngân hàng: Tích hợp 2 in 1 tính năng thẻ tín dụng và thẻ ATM, phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất thị trường, tài khoản số đẹp, bảo mật, an toàn và trọn vẹn 365 ngày ưu đãi, thanh toán thẻ tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa trên phạm vi toàn cầu, sử dụng đa nguồn tiền như: Tài khoản thanh toán và hạn mức thẻ tín dụng, được cấp hạn mức tín dụng tự động khi đạt điều kiện của MB.

Ông Mai Huy Phương, Phó Giám đốc khối Ngân hàng Số chia sẻ: "Việc hợp tác với eVIPCare là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển thẻ đa năng của MB. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác của hai đơn vị, thẻ MB eVIPcare Visa sẽ mang đến những trải nghiệm chăm sóc khách hàng cao cấp, toàn diện và vượt trội cho khách hàng của MB."

 Ông Mai Huy Phương, Phó Giám đốc khối Ngân hàng Số phát biểu tại buổi lễ. 

Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch HĐQT eVIPcare cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với MB để triển khai thẻ MB eVIPcare Visa. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của MB những trải nghiệm chăm sóc khách hàng VIP xứng tầm. Thẻ MB eVIPcare Visa không chỉ là một phương tiện thanh toán, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp". 

 Ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch HĐQT eVIPcare

Thẻ MB eVIPcare Visa sẽ chính thức được giới thiệu và phân phối trong thời gian sớm nhất tại các chi nhánh của MB và mạng lưới đối tác của Công ty CP Dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP. 

CTV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực