Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Công viên Nước Hồ Tây nhân dịp 30/4 - 1/5

Thứ sáu, 26/04/2024 10:09
(ĐCSVN) - Với vị trí đắc địa trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, công viên nước Hồ Tây được biết đến như một “thiên đường giải trí hiện đại” đã sẵn sàng để đón du khách dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
Đến với Công viên nước nhân dịp 30/4 - 1/5, khán giả sẽ được thưởng thức Chương trình ca nhạc tạp kĩ, xiếc, đặc biệt là giao lưu biểu diễn cùng các vũ công Carnaval xinh đẹp...  

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay kéo dài 05 ngày bắt đầu từ ngày 27/4 đến 1/5/2024. Với thời tiết được dự báo nắng nóng, oi bức, các điểm vui chơi giải trí trên địa bàn Thủ đô dự kiến sẽ thu hút đông đảo du khách tham quan, trong đó Công viên Nước Hồ Tây là một địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua trong những ngày đầu hè.

Để khởi đầu cho mùa hè sôi động, ngay đầu năm 2024, Công viên Nước Hồ Tây đã thực hiện khẩn trương các phương án sửa chữa, nâng cấp, trong đó hệ thống các bể trò chơi đã được sửa chữa, thay thế gạch ốp lát bằng loại gạch thủy tinh cao cấp; hệ thống cấp nước, nguồn nước và vận hành trò chơi đều được sửa chữa định kỳ và được kiểm định an toàn bởi các chuyên gia của đơn vị kiểm định uy tín...

Ngày 20/4/2024, Công viên Nước Hồ Tây đã chính thức mở cửa đón khách cùng với các chương trình khuyến mại - giảm tới 65% giá vé cho ngày mở cửa và đã thu hút hơn 7.000 lượt khách vui chơi trong ngày đầu tiên, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn nhân dịp  30/4 - 1/5.

Để chào đón du khách đến vui chơi trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, để chuẩn bị đón tiếp hơn 5 vạn lượt khách dự kiến đến vui chơi, Công viên Nước Hồ Tây sẽ tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn như: Chương trình ca nhạc tạp kĩ, xiếc, đặc biệt là giao lưu biểu diễn cùng các vũ công Carnaval xinh đẹp... được tổ chức trong 05 ngày từ 27/4 đến 1/5/2024, mỗi ngày có 02 show diễn buổi sáng và buổi chiều.

Ngoài ra, còn có các hoạt độn trò chơi Game Teambuildings miễn phí giành tặng khách hàng cùng với những phần quà hấp dẫn.

Không những vậy, đến với công viên nước dịp này, du khách còn được trải nghiệm các trò chơi mạo hiểm sẽ mang đến những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc, đường trượt Bowl, đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn…

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực