GS Raymond Gordon - Tân Tổng Giám đốc BUV. Ảnh: Thúy Diễm

 

GS Raymond Gordon là một nhà lãnh đạo giáo dục, nhà nghiên cứu dày dạn kinh nghiệm, từng giữ các vị trí quan trọng trong những tổ chức, liên hiệp về giáo dục tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cũng như dẫn đầu nhiều công trình nghiên cứu đoạt giải thưởng của Viện hàn lâm Quản lý tại Úc và New Zealand.

 

Ông mang tới BUV hai thập kỷ kinh nghiệm quản lý cấp cao, giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học quốc tế lớn trên khắp thế giới, trong đó có ĐH Công nghệ Sydney (UTS), ĐH Newcastle, ĐH Western Sydney (Úc), Đại học Bang New Mexico (Mỹ), Trường kinh doanh Copenhagen (Đan Mạch), và ĐH RMIT Việt Nam. Bên cạnh những đóng góp cho ngành giáo dục, GS Gordon từng là quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật điện, quản lý vận hành dịch vụ, quản lý kênh phân phối & marketing… tại Úc, Anh Quốc, Mỹ cùng nhiều nước châu Á khác trong suốt 20 năm.

 

Sau gần một thập kỷ mang nền giáo dục Anh Quốc đến Việt Nam, 2018 là một năm mang nhiều bước ngoặt quan trọng đối với BUV. Để chào mừng sự kiện khánh thành cơ sở Ecopark Giai đoạn 1 trong năm nay, BUV đã khởi động Quỹ học bổng mừng khánh thành cơ sở Ecopark trị giá 34 tỷ đồng dành cho học sinh, sinh viên xuất sắc và tài năng trên nhiều lĩnh vực. Với những lợi thế mới, BUV tiếp tục giữ vững vai trò là trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cung cấp chương trình giáo dục, đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho những sinh viên Việt Nam có khát vọng và hoài bão trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

Không chỉ tập trung đào tạo một thế hệ nhân lực trẻ chất lượng cao với thành tích 100% sinh viên tốt nghiệp và 100% sinh viên có việc làm sau khi ra trường trong vòng 3 tháng, BUV luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu đã đề ra và cam kết đóng góp lâu dài cho giáo dục Việt Nam. Riêng trong năm 2017, BUV đã đầu tư 11 tỷ đồng vào sự phát triển của nền giáo dục Thủ đô, một đóng góp được Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao./.

Mỹ Anh