Ra mắt nền tảng VioStore và hệ sinh thái giáo dục số VIO

Thứ bảy, 25/05/2024 19:31
(ĐCSVN) - Nền tảng cung cấp các sản phẩm dành riêng cho đối tượng học sinh, đồng thời mang tới trải nghiệm mua sắm an toàn, đơn giản, đáng tin cậy dành cho phụ huynh.

Ngày 25/5, tại Hà Nội, nền tảng thương mại điện tử dành riêng cho giáo dục tại Việt Nam - VioStore chính thức được ra mắt với sự tham dự và chúc mừng của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Tập đoàn FPT, hơn 500 em học sinh, phụ huynh, thầy cô giáo cùng các đối tác đồng hành tin cậy trên khắp cả nước.

 Lễ ra mắt Viostore ngày 25/5 tại Hà Nội. Ảnh: VA

VioStore là nền tảng thương mại điện tử được phát triển bởi Trung tâm Giáo dục trực tuyến VIO. Trước đó, VIO đã thành công trong việc triển khai ứng dụng học tập thông minh trên nền tảng công nghệ 4.0 - VioEdu và sân chơi trí tuệ trực tuyến Violympic, nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo các em học sinh trên khắp cả nước.

Là nhân tố mới, VioStore chọn cho mình một lối đi riêng, phù hợp với định hướng của VIO, đó là tập trung vào các giải pháp, sản phẩm giáo dục số. Cụ thể, định vị bản thân là nền tảng cung cấp các sản phẩm giáo dục dành riêng cho học sinh, VioStore đặt mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu phân khúc giáo dục tại Việt Nam trong thời gian 03 năm tới.

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với các thương hiệu Việt để cùng đồng hành đưa sản phẩm Made by Vietnam phát triển ở thị trường trong nước và quốc tế. Tôi tin tưởng rằng mặc dù mới ra đời và còn non trẻ, VioStore sẽ trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu dành cho phát triển toàn diện tại Việt Nam trong 3 năm tới.” – bà Nguyễn Thị Ngọc - Giám đốc Hệ thống Giáo dục trực tuyến VIO cho biết.

Với giao diện gần gũi, thao tác đơn giản, phụ huynh và các em học sinh có thể trải nghiệm các sản phẩm giáo dục uy tín, bao gồm các sản phẩm “Made by VIO”, sách vở, đồ dùng học tập, thời trang, đồ chơi trí tuệ, đồ dùng thể thao, bổ trợ năng khiếu, các dịch vụ giải trí dành cho học sinh dưới 15 tuổi và gia đình,...

Giao diện chính thức của VioStore. Ảnh: VA  

Trong tương lai, VioStore hứa hẹn góp phần mang tới một địa chỉ mua sắm sản phẩm giáo dục uy tín dành cho các em học sinh, thông qua cung cấp trải nghiệm mua sắm an toàn, đơn giản, nhanh chóng, là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Phát biểu về kế hoạch của VioStore trong thời gian tới, đại diện nền tảng này cho biết, để đảm bảo nền tảng mới dễ sử dụng, an toàn, đội ngũ VioStore sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ hiện đại, tân tiến nhất như AI, Big Data để phục vụ quá trình nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, nền tảng cũng sẽ được tối ưu các tính năng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đặt mua sản phẩm, đảm bảo quy trình giao dịch tiện lợi và đáng tin cậy.

Từ ngày 25/05/2024, phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể trải nghiệm nền tảng mua sắm mới bằng cách truy cập website viostore.com.vn và đăng ký tài khoản riêng cho mình. Nhân dịp ra mắt, VioStore hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn dành tặng phụ huynh và các em học sinh. Trong đó, chương trình “Tiệc sale mở màn” với hàng trăm voucher giá trị lớn sẽ được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/05/2024.

Trước đó, vào ngày 23/5, VioStore đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác kinh doanh chiến lược với 02 nhãn hàng về văn phòng phẩm và thời trang là Hồng Hà (Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà) và Canifa (Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương). Tại lễ ký kết, các bên đều thống nhất, cam kết đồng hành, cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất dành cho các em học sinh trên nền tảng VioStore./.

Hà Minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực