Đại học Luật Hà Nội khai giảng Khoá 46 hệ Đại học chính quy

Thứ năm, 02/12/2021 22:25
(ĐCSVN)– Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đề nghị Đại học Luật Hà Nội tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo tiếp tục là những người khơi dậy ngọn lửa của tình yêu công lý, tình yêu nghề nghiệp trong tâm hồn các cán bộ pháp luật tươn​g lai.

Chiều 02/12, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 46 – Hệ Đại học chính quy và Khoá 20 văn bằng hai chính quy thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự Lễ khai giảng có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, các Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các tân sinh viên Khoá 46 hệ Đại học chính quy.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh chúc mừng 2.033 tân sinh viên Khoá 46 cùng 517 tân học viên văn bằng hai chính quy của Trường Đại học Luật Hà Nội, tạo những nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và sự phát triển bản thân tại ngôi trường đào tạo pháp luật danh giá và uy tín hàng đầu của Việt Nam.

leftcenterrightdel
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đánh trống Khai giảng. Ảnh: TH. 

Thứ trưởng nhấn mạnh điểm trúng tuyển các ngành rất cao so với mặt bằng các cơ sở đào tạo luật khác. Điều đó chứng tỏ Đại học Luật Hà Nội nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh, sự phản ánh nhu cầu và sự coi trọng của xã hội, của các bậc phụ huynh và các tân sinh viên đối với nghề luật trong hiện tại và tương lai.

Do đó, Thứ trưởng bày tỏ mong muốn các em tân sinh viên không ngừng học tập, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp; học từ thầy cô giáo, học từ bạn bè, từ xã hội; đề cao tinh thần tự học để phát triển bản thân, để cống hiến và phụng sự cho Bộ, ngành, cho xã hội và đất nước. Đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo tiếp tục là những người khơi dậy ngọn lửa của tình yêu công lý, tình yêu nghề nghiệp trong tâm hồn các cán bộ pháp luật tương lai.

Năm học này, Trường Đại học Luật Hà Nội đã chính thức đón tiếp 2.033 tân sinh viên Khoá 46 cùng 517 tân học viên văn bằng hai chính quy nhập học. 

Nhân dịp này, Trường đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho 17 sinh viên khoá 46 đạt danh hiệu Thủ khoa và 39 sinh viên khoá 46 có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh vào Trường năm 2021./.

P.Anh
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực