Tổ chức COPION và Tập đoàn LS (Hàn Quốc) hỗ trợ xây dựng 3 phòng học cho Trường Tiểu học An Sơn, huyện Nam Sách

Thứ năm, 23/06/2022 19:06
(ĐCSVN) - Ngày 21/6, Trung tâm hợp tác hữu nghị (thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương) phối hợp với UBND xã An Sơn (huyện Nam Sách) tổ chức lễ khởi công công trình phòng lớp học cho trường Tiểu học An Sơn. Đây là công trình thứ 8 tại tỉnh Hải Dương do Tổ chức COPION và Tập đoàn LS (Hàn Quốc) tài trợ, nằm trong chương trình vận động, viện trợ phi chính phủ nước ngoài được Trung tâm hợp tác hữu nghị tỉnh kết nối.
leftcenterrightdel
Đồng chí Vũ Quang Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Sách phát biểu tại lễ khởi công.   

Tham dự khởi công có đại diện tổ chức tại Hàn Quốc (dự trực tuyến), đại diện Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương và đồng chí Vũ Quang Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Sách.

Công trình được hỗ trợ xây dựng gồm dãy nhà 01 tầng 03 phòng có giá trị 2 tỷ đồng. Đây là công trình nằm trong dự án Dream School nhằm sẻ chia, ủng hộ từ tập đoàn LS và tổ chức COPION với mong muốn cải thiện cơ sở vật chất, mang đến những phòng học khang trang, sạch đẹp cho thầy và trò trường Tiểu học An Sơn. 

Cũng tại chương trình, Tập đoàn LS và tổ chức COPION Hàn Quốc đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học xã An Sơn.

leftcenterrightdel
 Lễ khởi công công trình phòng lớp học cho trường Tiểu học An Sơn, xã An Sơn (Nam Sách, Hải Dương).

Phát biểu tại lễ khởi công xây dựng công trình phòng lớp học cho trường Tiểu học An Sơn, đồng chí Vũ Quang Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn tổ chức COPION Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm Hợp tác hữu nghị tỉnh đồng thời khẳng định: Đây là nguồn hỗ trợ kịp thời có ý nghĩa cho địa phương, đặc biệt là các em học sinh trường Tiểu học An Sơn có điều kiện học tập tốt hơn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới Tổ chức COPION Hàn Quốc tại Việt Nam tiếp tục quan tâm hơn nữa tới tỉnh Hải Dương nói chung và huyện Nam Sách nói riêng trong lĩnh vực giáo dục./.

PV
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực