Hương vị Trung thu trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Thứ tư, 14/08/2024 16:58
(ĐCSVN) - Để tri ân hành khách và góp phần lưu giữ truyền thống văn hóa Việt, Vietnam Airlines sẽ phục vụ bánh Trung thu trên các chuyến bay từ ngày 15/8 đến 19/8/2024 nhân dịp Tết Đoàn viên. Sản phẩm bánh Trung thu này được chính tay đầu bếp tại các công ty suất ăn của hãng làm ra.
 Bánh trung thu được phục vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Theo đó, tất cả hành khách trên các chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có phục vụ suất ăn của Vietnam Airlines và một số chuyến bay nội địa có phục vụ suất ăn của Pacific Airlines sẽ được thưởng thức bánh Trung thu với nhiều hương vị đa dạng, hấp dẫn như thập cẩm trứng muối, trà ô long hạt sen, sen lava trứng chảy, cốm xanh trứng muối, cốm xanh, việt quất, đậu đỏ.

Tết Đoàn viên năm nay, Vietnam Airlines giới thiệu bánh Trung thu LotusDeli 2024 gồm bốn bộ sưu tập đặc biệt: Liên Hoa Đoàn Viên, Liên Hoa Lân Vũ, Thiên Hoa Sắc Nguyệt và Liên Hoa An Chúc. Mỗi bộ sưu tập mang một thông điệp và câu chuyện riêng đầy cảm xúc, đưa thực khách du hành từ hương vị ngọt ngào của sự đoàn viên, qua điệu múa rộn ràng của mùa Trung thu, tận hưởng không gian huyền ảo của đêm trăng rằm và chạm đến niềm vui sum vầy của những buổi trông trăng phá cỗ.

Các công ty suất ăn của Vietnam Airlines đã nghiên cứu đa dạng nguyên liệu, cải tiến chất lượng sản phẩm, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để mang tới hương vị “vừa ý người xưa - bắt nhịp giới trẻ”. Sản phẩm bánh có trọng lượng từ 100 - 150gr với nhiều hương vị phong phú, mong muốn làm hài lòng mọi khẩu vị của hành khách.

Tin, ảnh: KC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực