Vùng 1 Hải quân thông tin tình hình biển, đảo tại Nghệ An

Thứ năm, 13/06/2024 22:23
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Ngày 13/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Hội nghị thông tin tình hình biển, đảo năm 2024.
Đại tá Vũ Công Hòa thông tin tình hình biển, đảo tại Hội nghị 

Đại tá Vũ Công Hoà, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng 1 đã thông tin cho hơn 400 đại biểu là báo cáo viên Thị ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội và cán bộ cán bộ, đảng viên của thị xã Cửa Lò về tình hình tình hình biển, đảo hiện nay; quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Các đại biểu dự Hội nghị 

Nội dung tuyên truyền nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thông tin cho các tầng lớp nhân dân về chủ quyền lãnh thổ Việt Nam trên biển; căn cứ pháp lý, cơ sở khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; quan điểm, mục tiêu, giải pháp đấu tranh bảo vệ biển, đảo của Đảng và Nhà nước ta; vai trò của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Qua tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay.

                                             

Tin, ảnh: Trọng Tân, Đoàn Hiệp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực