VietinBank tặng hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật khách hàng ưu tiên

Thứ năm, 21/04/2022 09:40
(ĐCSVN)- Ngay những ngày đầu tiên của năm 2022, VietinBank đã tạo ra tiếng vang trên thị trường khi mạnh tay lì xì khách hàng ưu tiên (KHƯT) 7 tỷ đồng vào đúng ngày “Vía Thần tài”. Không dừng lại ở đó, VietinBank tiếp tục chơi lớn khi dành ngân sách hơn 8 tỷ đồng chúc mừng sinh nhật KHƯT.
leftcenterrightdel
Chương trình là lời tri ân dành tặng KHƯT, đồng thời cảm ơn cộng đồng KH đã tin tưởng sử dụng và gắn bó với VietinBank. 

Chương trình áp dụng đối với KHƯT hạng Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương và KHƯT Trải nghiệm đang sử dụng dịch vụ VietinBank iPay Mobile, có tiền gửi không kỳ hạn bình quân 3 tháng liền kề trước tháng sinh nhật của KH từ 50 triệu đồng. Tương ứng với mỗi mức số dư tiền gửi và hạng KH, VietinBank sẽ tặng điểm thưởng Loyalty vào đúng sinh nhật của KH.

Chi tiết ưu đãi điểm thưởng Loyalty như sau:

STT

Hạng KH

Số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân 3 tháng liền kề

Điểm tặng Loyalty

Giá trị điểm quy đổi

1

Hạng Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Trải nghiệm

Từ 50 - 150 triệu đồng

10.000 điểm

100.000 đồng

2

Từ 150 triệu đồng trở lên

20.000 điểm

200.000 đồng

3

Hạng Bạch Kim, Kim Cương

Từ 300 triệu đồng trở lên

30.000 điểm

300.000 đồng

Với điểm thưởng Loyalty, KH có thể dễ dàng tích lũy và quy đổi điểm thưởng sang các quà tặng thuộc các lĩnh vực: Mua sắm, thời trang, ẩm thực, giải trí, thẻ nạp điện thoại… ngay trên VietinBank iPay Mobile.

Bên cạnh đó, các KHƯT của VietinBank sẽ nhận được các ưu đãi về lãi suất cũng như được tận hưởng các đặc quyền ưu tiên phục vụ, sản phẩm, dịch vụ (SPDV) chuyên biệt, đẳng cấp, tham gia các sự kiện tri ân dành riêng cho KHƯT… Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục gia tăng các chính sách ưu đãi dành riêng cho KHƯT, các SPDV mang tính công nghệ cao, mở rộng hệ sinh thái cao cấp cùng những đặc quyền chuyên biệt.

Để trở thành KHƯT của VietinBank, KH vui lòng tham khảo điều kiện tại đây hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Email: contact@vietinbank.vn hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868.

 (tại đây): https://www.vietinbank.vn/vn/ca-nhan/premium/hoi-vien

CTV
  Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình
Xác thực