Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Thái Nguyên năm 2024

Thứ sáu, 24/05/2024 17:45
0:00/ 0:00
Giọng nam
  • Giọng nam
(ĐCSVN) - Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Thái Nguyên năm 2024 với chủ đề “Trải nghiệm xứ Trà, đậm đà bản sắc” được tổ chức nhằm tìm kiếm, lựa chọn các bức ảnh đẹp, chất lượng để quảng bá, tuyên truyền hình ảnh đất và người Thái Nguyên đến với du khách trong và ngoài nước.
Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Thái Nguyên năm 2024 với chủ đề “Trải nghiệm xứ Trà, đậm đà bản sắc”  (Ảnh: thainguyentourism.vn) 

Theo đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên, Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Thái Nguyên năm 2024 dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên. Tác phẩm tham dự có chủ đề sáng tác về quê hương, con người Thái Nguyên, nội dung chân thực, góc nhìn mới qua lăng kính du lịch về cảnh quan thiên nhiên; di tích lịch sử; danh lam thắng cảnh; khu, điểm đến du lịch; các loại hình du lịch; làng nghề truyền thống; lễ hội; sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch; khoảnh khắc cuộc sống; văn hoá các dân tộc; trải nghiệm các sản phẩm du lịch...

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Thái Nguyên năm 2024 với chủ đề “Trải nghiệm xứ Trà, đậm đà bản sắc” được tổ chức nhằm tìm kiếm, lựa chọn các bức ảnh đẹp, chất lượng để quảng bá, tuyên truyền hình ảnh đất và người Thái Nguyên đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo nguồn tư liệu cho hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, đưa hình ảnh Thái Nguyên ấn tượng, hấp dẫn đến với du khách và các nhà đầu tư.

Những tác phẩm ảnh được chụp từ năm 2022 đến ngày 30/9/2024 và chưa được giải thưởng ở các cuộc thi, triển lãm ảnh khác đều có thể tham gia dự thi. Ảnh dự thi là ảnh đơn, ảnh màu, không cắt ghép, tẩy xoá, không ép plastic, không bo viền, không dán lên bìa cứng. Kích thước ảnh nhỏ nhất: CP3 (15cm x 21cm), kèm theo 1 file ảnh có định dạng JPG, độ phân giải tối thiểu 300pixel, dung lượng tối thiểu 5MB. Ảnh không được hiển thị các thông tin như: tên, chữ chìm trên ảnh; phía sau ảnh ghi rõ: tên tác phẩm, tác giả, địa chỉ, số điện thoại.

Cuộc thi không giới hạn số lượng tác phẩm tham gia. Đối với các tác phẩm đoạt giải, tác giả phải gửi file gốc để Ban Tổ chức đối chiếu thời gian sáng tác.

Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích. Ban Tổ chức chính thức nhận tác phẩm dự thi từ ngày 15/5/2024 đến hết ngày 30/9/2024. Địa điểm nhận tác phẩm dự thi: Phòng Quản lý du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 27, đường Bến Tượng, phường Trưng Vương,  thành phố Thái Nguyên./.

 

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực