Thừa Thiên - Huế: Sập giàn giáo thi công cây xăng, 7 công nhân nhập viện

Thứ tư, 25/04/2018 18:33
Khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25/4, giàn giáo thi công cây xăng dầu nằm trên đường Ngự Bình (thành phố Huế) bất ngờ bị đổ sập. Có 7 công nhân đang đổ bê tông trên giàn giáo này bất ngờ bị ngã rơi vào đống sắt thép, bê tông tươi cũng như các tấm gỗ, cốt pha chống đỡ giàn giáo.

 

Nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn Công an thành phố Huế, các phường An Tây và Trường An cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Thừa Thiên - Huế kịp thời có mặt, cùng các phương tiện tích cực, khẩn trương cứu hộ, khắc phục sự cố. 


Hiện trường vụ sập giàn giáo. (Ảnh: Hồ Cầu - TTXVN)

Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an thành phố Huế cho biết, công trình bị sự cố là cây xăng của một doanh nghiệp tại Thừa Thiên - Huế. Hiện có 7 nạn nhân rơi trong khu vực giàn giáo bị đổ sập được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Công an thành phố Huế đang cùng đơn vị thi công kiểm tra lại tổng số người làm việc tại công trình trước khi xảy ra sự cố, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Một công nhân cho biết, khi mọi người đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo từ từ nghiêng và đổ sập. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp trở tay./.

Quốc Việt/TTXVN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực