leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đồng Xuân.

Theo đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đồng Xuân: Đại hội lần thứ XIII của Đảng sắp diễn ra là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Tại huyện Đồng Xuân, cán bộ, đảng viên và Nhân dân cũng đặc biệt quan tâm và kỳ vọng đây sẽ là một kỳ đại hội thành công như mong đợi. Thông qua Đại hội, Đảng ta sẽ bầu ra đội ngũ lãnh đạo cao nhất của đất nước, từ Bộ Chính trị, Ban Bí thư đến các chức danh lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội nhiệm kỳ mới sẽ là những đồng chí có đức, có tài, có tầm nhìn sâu rộng, thực sự tiêu biểu cho trí tuệ, tâm huyết để lãnh đạo đất nước tiếp tục bứt phá tiến lên, sớm đưa Việt Nam trở thành một quốc gia thực sự giàu mạnh, hùng cường. Đặc biệt, Đại hội Đảng sẽ đưa ra nhiều chủ trương, quyết sách mới, mở ra hướng phát triển đất nước phù hợp trong bối cảnh tình hình quốc tế có nhiều biến động như hiện nay; phát huy các tiềm lực nội sinh và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác của bạn bè quốc tế để phát triển nhanh, bền vững.

Cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện Đồng Xuân kỳ vọng, sau Đại hội XIII, Đảng sẽ tiếp tục có thêm những cơ chế, quyết sách thiết thực hơn nữa giúp các địa phương miền núi, khu vực nông thôn trong đó có huyện Đồng Xuân sẽ phát huy hết mọi tiềm năng, lợi thế để phát triển nhanh, tạo ra diện mạo phát triển mới ngang bằng với khu vực đồng bằng và các đô thị. Đồng thời, người dân miền núi sẽ có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần; kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh không ngừng ổn định và phát triển, góp phần quan trọng vào sự phát triển, phồn thịnh chung của đất nước.

Cùng mong chờ và kỳ vọng, đồng chí Phạm Ngọc Liên, cán bộ hưu trí, nguyên Bí thư Huyện uỷ Đồng Xuân cho rằng, những thành tựu to lớn của Đảng ta đạt được trong chặng đường qua, đặc biệt là trong nhiệm kỳ Đại hội XII có ý nghĩa hết sức quan trọng, là nền tảng, động lực để đất nước tiếp tục hội nhập và phát triển sâu rộng, toàn diện hơn trong chặng đường tới.

Trong những thành tựu đạt được, nhiều vấn đề cần được Đảng tiếp tục quan tâm, phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo, nhất là công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng; trong công tác xây dựng và phát triển Đảng; trong giao lưu, hợp tác với bạn bè quốc tế; quan tâm nhiều và toàn diện đến những địa bàn nông thôn, miền núi, ven biển, hải đảo, biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng cách mạng…. “Nhiệm kỳ tới phải là một nhiệm kỳ làm tốt các mặt công tác này để làm sao đưa khu vực nông thôn tiến gần với thành thị, khu vực miền núi phát triển ngang bằng với đồng bằng”- đồng chí Phạm Ngọc Liên đặt kỳ vọng.

leftcenterrightdel
Đồng chí Phạm Ngọc Liên, nguyên Bí thư Huyện uỷ Đồng Xuân.

Với góc nhìn của thế hệ trẻ hôm nay, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Bí thư Huyện đoàn Đồng Xuân cho biết, những ngày qua, huyện Đồng Xuân đã tập trung tuyên truyền, thông tin đến thanh thiếu niên trong toàn huyện về sự kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sắp diễn ra. Thông qua đó tiếp tục giáo dục lý tưởng cách mạng và nâng cao tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ địa phương với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; không thờ ơ với các sự kiện của Đảng, của đất nước, nhất là sự kiện Đại hội Đảng lần này.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Bí thư Huyện đoàn Đồng Xuân

Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh cho biết, tuổi trẻ huyện Đồng Xuân rất kỳ vọng từ Đại hội XIII lần này Đảng sẽ tiếp tục có những quyết sách trong chăm lo, phát triển thế hệ trẻ; tạo điều kiện thuận lợi hơn để tuổi trẻ được dấn thân, được cống hiến sức lực và trí tuệ cho Đảng, cho đất nước và cho Nhân dân. Cùng với đó, những định hướng mới trong công tác đoàn, hội, đội sẽ tiếp tục có những bứt phá và thành công hơn, nhất là tại địa bàn nông thôn, miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số như Đồng Xuân.

Bí thư Huyện đoàn Đồng Xuân cũng kỳ vọng, tại Đại hội XIII, Đảng ta sẽ tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ và bầu vào các vị trí quan trọng của Đảng, Nhà nước những đồng chí đảng viên trẻ, có đạo đức, năng lực công tác để góp phần chèo lái, đưa con thuyền Việt Nam tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, tiến mạnh, tiến nhanh, sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Bác Hồ lúc sinh thời./.

Bài, ảnh: Đình Tăng